John Terry sẽ không góp mặt trong trận đấu giữa Chelsea và Arsenal vì chấn thương chưa hoàn toàn hồi phục.

Terry se khong gop mat trong dai chien giua Chelsea va Arsenal - Anh 1

John Terry vẫn chưa hoàn toàn hồi phục chấn thương. Ảnh: Internet.

Terry dính chấn thương cổ chân nặng trong trận Chelsea hòa Swansea 2-2, và anh không thể có mặt trong trận đại chiến với Liverpool cuối tuân qua. Không có trung vệ kỳ cựu người Anh, hàng thủ của Chelsea bị chọc thủng lưới tới hai lần và The Blues phải chịu thất bại 2-1 trước The Kop.

Hồi giữa tuần này, Terry cũng đã bắt đầu trở lại luyện tập cùng các đồng đội . Tuy nhiên thật đáng tiếc là ngôi sao 35 tuổi này vẫn sẽ không thể góp mặt trong trận Derby thành London tại vòng 6 a Premier League diễn ra vào cuối tuần này.

Trong cuộc họp báo mới đây, HLV Conte đã thông báo về tình trạng của Terry: "John đã trở lại luyện tập, tuy nhiên anh ấy vẫn chưa hồi phục hoàn toàn. Trong lúc này, điều quan trọng nhất là tìm hiểu xem cậu ấy có còn đau hay không. Thật đáng tiếc là cậu ấy vẫn còn cảm thấy đau."

Cũng theo Conte, thì với việc Terry không thể thi đấu, ông nhiều khả năng vẫn sẽ tiếp tục sử dụng cặp trung vệ Gary Cahill và David Luiz. Đây có lẽ không phải là một tin đáng mừng dành cho CĐV Chelsea, vì cả Cahill lẫn Luiz đều bị đánh giá rất thấp trong những trận đấu gần đây.

Xú - Thể thao Việt Nam | 20:00 23/09/2016