Trung vệ John Terry tiết lộ anh muốn trở thành HLV sau khi giải nghệ.

Ngôi sao The Blues đang tính tới một con đường sự nghiệp mới sau khi kết thúc hợp đồng với Chelsea . Ở tuổi 35, cầu thủ này không còn đủ sức mạnh để chính chiến tại Premier League . Mới đây, anh dính chấn thương nặng phải dài hạn nghỉ trước khi kịp trở lại tập luyện chuẩn bị cho trận đấu khó khăn trước Leicester City cuối tuần này.

Trung vệ này đã chơi hơn 700 trận trong màu áo đội bóng thành London. Dù rất yêu CLB nhưng Terry cũng phải nhìn nhận thực thế, rồi một ngày anh phải rời Stamford Brigde.

Terry muon tro thanh HLV sau nay - Anh 1

Bức ảnh Terry chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh: Internet.

Anh chia sẻ bản thân đang tích cực học hỏi và dự định sẽ thi lấy bằng A, B và chuyên nghiệp của UEFA để trở thành HLV trong tương lai. Mới đây, trung vệ này đã đăng tải trên trang cá nhân Instagram của anh một bức ảnh kèm theo dòng chú thích: "Làm bài tập huấn luyện và hoàn thành hết tất cả những gì đã học cả trong những năm qua."

Không khó nhận ra, đó là bài tập về chiến thuật mà bất cứ ai muốn trở thành HLV trong tương lai đều phải nắm rõ. Hy vọng rằng, Terry sẽ đạt được thành công, chắc chắn các CĐV The Blues đều mong chờ huyền thoại của CLB sẽ tiếp quản chiếc ghế nóng tại Stamford Bridge một ngày không xa.

Minh Hoa - Thể thao Việt Nam | 01:25 14/10/2016