Sau 18 tháng nhởn nhơ, tên trộm này cuối cùng gặp phải những "anh hùng" đặc biệt: "Với sức nặng của chúng tôi, hắn không có cơ may nào để thoát thân!”

Một tên trộm tên Stephen Ward mới đây đã bị bắt khi trong tay là cả một túi nữ trang , tại nơi mà hắn ít ngờ đến nhất, bởi những người mà hắn hẳn càng không không ngờ đến nổi: cụ ông Peter Mueller, 70 tuổi, tại nhà mẹ vợ của ông này ngay sau khi bà qua đời. Trợ giúp ông Peter là hai người họ hàng cũng không kém phần dữ dội: ông Adly Gorrafa, 81 tuổi, và vợ là bà Sheila Gorrafa, 78 tuổi.

Bộ ba “ngự lâm quân”, như cách gọi đầy nể phục của cảnh sát và mọi người hiện nay, đã khống chế được tên trộm bằng cách vật hắn xuống đất.

Ten trom khong sa luoi canh sat suot 18 thang nhung lai bi bat boi 3 nguoi khong ngo toi noi - Anh 1

Ten trom khong sa luoi canh sat suot 18 thang nhung lai bi bat boi 3 nguoi khong ngo toi noi - Anh 2

Ten trom khong sa luoi canh sat suot 18 thang nhung lai bi bat boi 3 nguoi khong ngo toi noi - Anh 3

(Ảnh: Raymond)

Ông Mueller cho đến giờ vẫn cảm thấy adrenaline đầy huyết mạch mình. “Khi tôi mở cửa trong nhà thì tên trộm đang đứng đó, tay cầm túi. Hắn hoảng hốt khi thấy cửa mở nên vội chạy đi. Tuy nhiên, khi hắn lao qua, chúng tôi đã chặn hắn lại. Tôi túm lấy một chân của hắn, khiến hắn ngã xuống, sau đó cả ba bọn tôi đè lên người để giữ hắn lại và hét lên nhờ hàng xóm gọi cảnh sát.” Người giám đốc ngân hàng đã về hưu kể lại, “Tôi 70 tuổi, hai người kia 78 và 81. Với sức nặng của chúng tôi, hắn không có cơ may nào để thoát thân.”

Tên trộm bị bắt và tuyên án tù 27 tháng. Được biết, cảnh sát đã truy tìm hắn trong vòng 18 tháng, họ cho biết đây là một tình huống đầy rủi ro và “nếu không có sự giúp đỡ của các ông, chúng tôi sẽ không thể bắt được tên trộm này.”

Theo metro

Theo Luna / Trí Thức Trẻ