Khu căng tin trị giá 1 tỷ đồng thoáng nhìn đã thấy mê rồi.

Dạo gần đây, "dân tình" trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, Hà Nội xôn xao vì ngôi trường đang xây mới rất đẹp. Từ tháng 2, facebook trường chuyên đã rộn ràng rủ rỉ bao lời ngợi ca cơ sở mới của trường bề thế, nhiều phòng học tiện ích cho học sinh. Đặc biệt to đẹp khi trường có thư viện, khu căng tin, ký túc xá, nhà thi đấu đa năng bên trong là hồ bơi tuyệt hảo.

Facebook trường truyền đi hình ảnh diện mạo THTP Nguyễn Huệ mới - Ngôi nhà trong tương lai?

Trường mới của teen THPT Nguyễn Huệ có 3 khu nhà học chính A,B,C với 4 tầng. Khu nhà học thông với khu Ban giám hiệu. Thư viện to đẹp cũng 4 tầng, trong đó tầng 4 là phòng hội thảo cho các bạn học sinh.

Một điểm nhấn đáng chú ý trong khuôn viên mới của trường là tháp tri thức phía trước nhà thi đấu đa năng. Bạn Nguyễn Viết Long chia sẻ: "Tự hào quá đi mất thôi", tuy nhiên, thầy hiệu trưởng Thái Văn Bình nói đầy dí dỏm: "Cái cột cao tượng trưg cho bút chì, mấy khối hình linh tinh là phần bút bị gọt ra".

Thầy Nguyễn Thế Hùng, phó hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Huệ chia sẻ với iOne, trường mới đang trong giai đoạn hoàn tất và dự kiến các bạn học sinh sẽ được đón ngôi trường trong tháng 4. Khu đất xây dựng trường nằm trên vùng La Khê, quận Hà Đông, diện tích khoảng 5,6 hecta, gấp 4 lần diện tích cũ. Trường mới có 52 phòng học, đặc biệt, một tòa nhà "vĩ đại" gọi tên khu căng tin trị giá 1 tỷ đồng.

Cùng nhìn ngắm cơ sở vật chất trường mới do các bạn học sinh trường chia sẻ với iOne nhé:

Khu phòng học sơn màu xanh.

Căng tin của trường đang đi vào giai đoạn hoàn tất. Ảnh: KTN.

Ký túc xá có riêng cho nam, nữ.

Thư viện nhìn từ đằng trước.

Non bộ đằng trước thư viện.

Tháp tri thức và Nhà thi đấu đa năng.

Hồ bơi phục vụ học sinh trong Nhà thi đấu.

Nhìn toàn cảnh trường thật rộng rãi, phủ lên màu xanh mướt dịu mát.