Tuổi Thanh Xuân 2 trở lại với khán giả Việt vào 3/11 và đoạn teaser chính thức dài 40s được công bố đủ khiến người hâm mộ dậy sóng và 'đoán già đoán non' nội dung phim.

Tuổi Thanh Xuân là bộ phim hợp tác Việt - Hàn tạo được tiếng vang trong năm 2015 với nhiều giải thưởng ấn tượng và có lượng fan hâm mộ khủng. Phần 1 với kết thúc mở cho chuyện tình của Linh (Nhã Phương) và JunSu (Kang Tae Oh) khiến khán giả vô cùng trông đợi vào chuyện tình yêu của cặp đôi được nối tiếp ở phần 2.

Teaser ngot ngao he lo cuoc tinh song gio trong Tuoi thanh xuan 2 - Anh 1

Dù chưa tiết lộ nhiều nội dung nhưng đoạn teaser dài 40s được tung ra với rất nhiều cảnh lãng mạn của Linh và JunSu. Họ cùng chơi đùa ở công viên giải trí, nắm tay nhau qua các nẻo đường và nụ hôn rất tình của cặp đôi vẫn không khiến người hâm mộ yên tâm cho cái kết ngọt ngào khi teaser ngọt bao nhiêu thì vào phim sẽ toàn ngược lại.

Teaser ngot ngao he lo cuoc tinh song gio trong Tuoi thanh xuan 2 - Anh 2

Thêm vào đó, đoàn làm phim tiết lộ 2 diễn viên mới là Mạnh Trường - sếp mới của Linh khi cô vào Đà Nẵng làm việc và một nữ phụ mới khiến cuộc chiến tình yêu thêm gây cấn.

Teaser ngot ngao he lo cuoc tinh song gio trong Tuoi thanh xuan 2 - Anh 3

Một lần nữa việc JunSu mất trí nhớ sau tai nạn trong phần 2 Tuổi Thanh Xuân lại được khẳng định trong teaser với phân đoạn chớp nhanh hình ảnh, âm thanh dồn dập cùng tiếng phanh xe chói tai. Vào thời điểm JunSu mất trí nhớ, tình địch của Linh xuất hiện chăm sóc và nảy sinh tình cảm với JunSu. Đây có lẽ là tình tiết 'đau đầu đau tim' bậc nhất trong 'Tuổi Thanh Xuân 2'.

Teaser ngot ngao he lo cuoc tinh song gio trong Tuoi thanh xuan 2 - Anh 4

'Tình địch' của Linh (Nhã Phương) là Shin Si Ah do diễn viên trẻ Jung Hae Na thủ vai, cô là giám đốc nghệ thuật trở về từ Mỹ để tìm kiếm ca sĩ mới cho công ty và rơi vào tình yêu với JunSu. Không ít người lo lắng trước dự đoán JunSu mất trí nhớ sẽ quên Linh vẫn đang ở Việt Nam trong khi bên cạnh là một cô nàng xinh đẹp, mạnh mẽ, hết lòng chăm sóc mình.

Teaser ngot ngao he lo cuoc tinh song gio trong Tuoi thanh xuan 2 - Anh 5

Ở phần 1, chuyện tình của JunSu - Linh dang dở khi cô phải về nước còn JunSu đang là thực tập sinh của công ty giải trí nhưng dường như trong phần 2, JunSu đã nổi tiếng khi vô cùng tự tin và rạng rỡ đứng trên sân khấu biểu diễn.

Teaser ngot ngao he lo cuoc tinh song gio trong Tuoi thanh xuan 2 - Anh 6

Điều này phải chăng sẽ là một bước cản lớn hơn khiến JunSu không đến với Linh vì sự nghiệp đang lên và những ràng buộc hợp đồng với công ty? Và Linh sẽ một lần nữa từ bỏ tình yêu để không cản bước thành công của JunSu?

Teaser ngot ngao he lo cuoc tinh song gio trong Tuoi thanh xuan 2 - Anh 7

'Tuổi Thanh Xuân 2' là dự án phim Việt - Hàn nên dễ hiểu khi khán giả mong chờ một cái kết có hậu cho Linh - JunSu khi phần 1 kết thúc lửng lơ và hụt hẫng. Đoàn làm phim và diễn viên Kang Tae Oh tiết lộ phần 2 sẽ không kết thúc mở như phần 1 khiến người hâm mộ càng có lòng tin hơn về một cái kết hạnh phúc cho cặp đôi này.

Teaser ngot ngao he lo cuoc tinh song gio trong Tuoi thanh xuan 2 - Anh 8

Hình ảnh hậu trường Linh mặc váy cưới cùng những cảnh quay chung vô cùng đầm ấm ở Việt Nam của JunSu và gia đình Linh là những tín hiệu vui cho cái kết của chuyện tình xuyên quốc gia.

Teaser ngot ngao he lo cuoc tinh song gio trong Tuoi thanh xuan 2 - Anh 9

Phải có bão giông và trải qua khó khăn mới khiến tình yêu thăng hoa, khán giả vô cùng hy vọng tình yêu đẹp như mơ của cặp đôi Linh và JunSu sẽ trọn vẹn và sau tất cả, họ sẽ về bên nhau.

Teaser ngot ngao he lo cuoc tinh song gio trong Tuoi thanh xuan 2 - Anh 10

'Tuổi Thanh Xuân 2' sẽ lên sóng ngày 3/11 vào khung giờ vàng 21h10 trên VTV3 vào thứ 4, thứ 5 hàng tuần sau khi 'Zippo, Mù Tạt và Em' kết thúc.

Theo An Hy/Baodatviet.vn