Những tiếng cười sảng khoái cùng các bí kíp “cua gái” độc nhất vô nhị sẽ được bật mí trong series: “Điệp viên RACER – Giải cứu FA”.

Lý do khiến bạn FA (độc thân) có thể rất nhiều, những điều vô cùng nhỏ nhặn cũng làm cho bạn trở thành người không thể mở lòng mình với bất kì ai và dẫn tới hiện tượng đó. Nhìn nhận ở một góc độ khác thì đa số các FA đều không biết phải làm sao để giải quyết được hoàn cảnh vướng phải của mình.

Có những điều vô cùng nhỏ nhặt cũng làm cho bạn không thể mở lòng với ai và dẫn tới hiện tượng FA.

Dịp cuối năm có lẽ là thời điểm mà bắt đầu hàng chuỗi các ngày lễ lớn bé đối với mọi người. Tuy nhiên, đây cũng là lúc mà hội độc thân liên tục than phiền về nỗi khổ của mình. Vậy làm thế nào để họ có thể thoát được kiếp FA?

Liên tục đặt ra câu hỏi là vì sao mà mình lại “Ế” là tình trạng chung của các FA hiện nay.

Với series “Điệp viên RACER – Giải cứu FA”, các FA có thể nhìn nhận lại bản thân mình để rồi từ đó rút lui khỏi “hội độc thân” lâu năm này.

Xoay quanh nội dung cuộc cạnh tranh gay gắt giữa 2 điệp viên FA do Huỳnh Lập và Duy Khánh thủ vai để dành được trái tim của cô gái xinh đẹp Trương Quý Nhi. Với tính cách khó chiều của mình, cô nàng đã làm cho 2 chàng trai của chúng ta rơi vào một cuộc chiến đầy cam go. Liên tục đưa ra các thử thách khiến họ phải nhiều phen khốn khổ, vò đầu – bứt tai để tìm mọi cách có thể thu hút được cô gái. Vừa làm hài lòng được một việc thì lại phải thực hiện thử thách tiếp theo.

Chỉ vì muốn được để mắt đến mà một điệp viên đã không ngại sử dụng các trò lố ( xem thêm ) để hóa thân thành một con người vô cùng lập dị. Liệu rằng với khả năng cùng sự cố gắng của mình, ai sẽ là người chiếm được trái tim của cô nàng xinh đẹp lắm chiêu?

Chỉ vì một cô gái mà chàng trai đã không ngại sử dụng các trò lố để hóa thân thành một con người vô cùng lập dị.

Luôn luôn cố gắng phấn đấu làm cho đối tượng mình thích chú ý tới nhưng lại càng mất điểm trong mắt họ. Liệu rằng cách làm của các FA nhà ta là sai lầm? Hành động nào mới có thể ghi điểm trong mắt các đối tượng? Bí kíp thành công sẽ được các hot teen Huỳnh Lập, Duy Khánh và cô giáo của “Kính Vạn Hoa” Trương Quý Nhi giải đáp trong series: “Điệp viên RACER – Giải cứu FA”.

Series: “Điệp viên RACER – Giải cứu FA” sẽ mở ra bí kíp giúp các FA ra khỏi hội độc thân.

Vốn đã được cộng đồng biết đến trong các clip cực hot của DAMtv như “Kính Vạn Bông”, “Bánh Tráng Nướng” … Các hot teen luôn mang đến cho người xem những tiết tấu đầy kịch tính, các tình huống đầy bất ngờ. Series hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn có những giờ phút thư giãn với những tiếng cười thoải mái nhất.

Đón xem Huỳnh Lập, Quý Nhi và Duy Khánh sẽ xuất hiện như thế nào? Tập 1: “RACER Cua Gái” sẽ chính thức được public vào ngày 1/1/2014 tới đây. Đừng bỏ lỡ những tình huống vô cùng vui nhộn, hài ước trong các clip: “Điệp viên RACER – Giải cứu FA”.

Các thông tin sẽ liên tục được cập nhật tại Fanpage Facebook và Trang chủ của HKPhone.