Taylor Swift mạnh tay bỏ ra 40 triệu USD (khoảng 800 tỷ đồng) để mua bảo hiểm cho đôi chân dài miên man. Taylor luôn được đánh giá là nữ nghệ sĩ biết ăn mặc và tạo ra xu hướng. Tạp chí People từng bình chọn cô là người mặc đẹp nhất thế giới năm 2014.

Là một ca sĩ đình đám của Hollywood sở hữu chiều cao khủng 1m80, Taylor luôn có những màn trình diễn với vũ đạo khá sung trên sân khấu. E ngại tai nạn hy hữu có thể xảy đến bất kỳ lúc nào với đôi chân, Taylor đã đi tới quyết định mua bảo hiểm cho cặp giò của mình. Giọng ca 22chia sẻ: "Tôi lo rằng mình sẽ mất tất cả nếu không còn khả năng nhảy nhót trên sân khấu".

Một nguồn tin chia sẻ với tạp chí National Enquirer: "Cô ấy nghĩ cặp giò của mình chắc cũng đáng giá triệu đô. Nhưng không nghĩ nó có thể lên tới 40 triệu USD. Cô ấy còn có chút ngượng ngùng khi nghe thấy con số này".

Taylor luôn biết cách khoe cặp chân dài thon thả, cô thường xuất hiện với những chiếc váy ngắn, quần short và đi giày cao gót. Người đẹp cho biết, từ khi chuyển đến sống ở New York, cô chăm chút đến diện mạo của bản thân nhiều hơn.

"Tôi cảm thấy New York là một trong số những thành phố trên thế giới đáng để chúng ta chưng diện. Mỗi khi ra đường, tôi phải cố gắng ăn mặc chỉn chu nhất có thể". Taylor luôn được đánh giá là nữ nghệ sĩ biết ăn mặc và tạo ra xu hướng. Tạp chí People từng bình chọn cô là người mặc đẹp nhất thế giới năm 2014.

Taylor trên sân khấu Brit Awards

Taylor đang cùng cộng sự lên lịch chuẩn bị cho tour diễn vòng quanh thế giới vào tháng 5 tới. Tháng trước, Taylor đã có màn biểu diễn đáng nhớ trên sân khấu của đêm hội âm nhạc lớn nhất nhì Anh Quốc, Brit Awards. Nữ ca sĩ mặc short ngắn, khoe cặp giò gợi cảm và cháy hết mình với màn vũ đạo vô cùng sôi động cùng vũ đoàn khi trình bày bản hit Blank Space.

Taylor trên sân khấu Brit Awards