Người hâm mộ cũng đã lần đầu được nhìn thấy mái tóc ngắn của Taylor Swift khi cô cùng ekip lên đường ra sân bay LAX.

Taylor Swift vừa hoàn thành buổi diễn nằm trong tour RED vòng quanh châu Âu. Cô bạn người mẫu Cara chia sẻ hình ảnh cô nhí nhảnh chụp ảnh ở hậu trường show diễn ở London.

Mái tóc dài màu vàng quen thuộc luôn gắn liền với hình ảnh nữ tính, dịu dàng của Taylor Swift nhưng tại buổi diễn vừa qua Taylor đã cắt ngắn mái tóc của mình. Cara cũng chia sẻ hình ảnh mọi người đang đứng nhìn Taylor cắt tóc trong hậu trường.

Công chúa nhạc đồng quê 24 tuổi cũng cho người hâm mộ của mình biết rằng cô cắt tóc khi hoàn thành show diễn cuối cùng của tour diễn RED của mình vừa kết thúc.

Taylor Swift đã lần đầu chính thức khoe mái tóc ngắn của mình khi trên đường đến sân bay LAX vào thứ Tư (12/2) ở Los Angeles.

Taylor khoe đôi chân dài miên man với váy ngắn

Taylor Swift còn khiến các fan nghĩ rằng cô đã quay lại với tình cũ Harry Style vì cô đăng tải một đoạn video hậu trường buổi biểu diễn tại London và nhiều người nhận ra trong đó có hình ảnh của Harry. Nhưng cũng có thể họ vẫn xem nhau là bạn bè và Harry tới để chúc mừng cho sự thành công tour diễn RED của bạn gái cũ.