Nhà hàng khỏa thân đầu tiên của Tây Ban Nha sẽ khai trương vào tháng 1/2017 tại Tenerife, một hòn đảo du lịch nổi tiếng của nước này.

Chủ nhà hàng khỏa thân sắp mở Innato là Tony de Leonardis, người Italy. Với 70 euro (khoảng 1,7 triệu đồng), các thực khách sẽ được thưởng thức bữa tiệc buffet với nhiều món ăn ngon miệng, The Local đưa tin ngày 25/10.

Tay Ban Nha sap mo nha hang khoa than dau tien - Anh 1

Các nhân viên trong quán sẽ khỏa thân nằm trên bàn, đồ ăn được đặt trên người họ. Lá nho được sử dụng để che đi những phần nhạy cảm trên cơ thể. Ảnh minh họa: News.

Tony De Leonardis cho biết Innato được lấy cảm hứng từ Bunyadi, nhà hàng khỏa thân đầu tiên của London. Trước khi bước vào nhà hàng, thực khách sẽ được yêu cầu cởi bỏ tất cả đồ dùng, bao gồm cả quần áo và điện thoại di động. Nhà hàng cũng sẽ tính phí bữa ăn cho khách trước khi họ khỏa thân.

Innato sẽ mở cửa ngày 20/1/2017 tại thị trấn San Isidro trên đảo Tenerife. Dự kiến, buổi khai trương tổ chức trong một vườn cây ăn quả, được thắp sáng hoàn toàn bằng nến và dành chỗ cho 44 thực khách.

Trước đó, nhà hàng khỏa thân đã được mở cửa ở London (Anh), Italy, Nhật Bản.

Theo vne