Các CĐV Arsenal không hề hấn gì sau vụ tai nạn, nhưng buộc phải trở lại London thay vì đến Burnley, Lancashire theo dõi trận đấu có sự góp mặt của đội bóng con cưng.

Theo kế hoạch, đám đông CĐV Arsenal sẽ có mặt ở Lancashire để xem trận đấu của đội nhà với Burnley trên sân Turf Moor. Tuy nhiên, chuyến đi của họ đã bị đổ bể bởi vụ tai nạn hi hữu giữa tàu hỏa và đàn bò vô tình băng qua đường ray.

Tau cho CDV Arsenal gay tai nan hi huu khien 11 con bo tu nan - Anh 1

Đoàn tàu đưa các CĐV Arsenal tới Lancashire đâm phải đàn bò.

Vụ tai nạn khiến các CĐV hoảng loạn, nhưng những báo cáo sau đó cho thấy không có bất cứ người nào gặp thương vong. Tuy nhiên, đã có 11 con bò chết, cùng 15 con khác mất tích do bị tàu đâm trúng.

Tau cho CDV Arsenal gay tai nan hi huu khien 11 con bo tu nan - Anh 2

Tau cho CDV Arsenal gay tai nan hi huu khien 11 con bo tu nan - Anh 3

Vụ tai nạn khiến đoàn tàu bị hư hỏng, nhưng không có thương vong về người.

Thông cáo từ nhà điều hành đoàn tàu ghi rõ: "Đoàn tàu đã đâm phải đàn bò ở địa điểm giữa Huntington và Peterborough. Có khoảng 11 con bò đã chết, nhưng các hành khách và lái tàu đều không hề hấn gì. Mọi người đã rời đi sau đó để đoàn tàu được đưa đi sửa chữa".

"Tuyến xe lửa sẽ bị dừng hoạt động trong khoảng 90 phút ở cả 2 hướng. Dự kiến tới 5 giờ chiều (giờ địa phương), chuyến tàu sẽ được tiếp tục".

Trên sân Turf Moor sau đó ít giờ, Arsenal giành chiến thắng kịch tính nhờ bàn thắng ở những phút cuối của Laurent Koscielny. Trận thắng này giúp pháo thủ vươn lên thứ 3 trên BXH với chỉ 2 điểm ít hơn Man City.

Theo Don Juan / Trí Thức Trẻ