Với những gia đình có người thân đang sinh sống và làm việc tại Mỹ thì mùa hè là thời điểm lý tưởng để vừa du lịch vừa kết hợp thăm thân nhân. Còn với những người đã đi nhiều nơi, biết nhiều chỗ thì mùa hè là cơ hội để khám phá, trải nghiệm thêm những điều khác lạ, thú vị ở những vùng đất mới…

Du lịch Mỹ - nóng từ đầu hè

Mùa cao điểm của du lịch Mỹ thường bắt đầu từ giữa tháng 5 đến cuối tháng 8. Đa phần du khách đến Mỹ mùa hè thường đi theo dạng gia đình, phần muốn tranh thủ những tháng hè để tổ chức cho con cái vui chơi, thư giãn tại những khu giải trí nổi tiếng, phần muốn kết hợp chuyến du lịch hè để cả gia đình thăm người thân đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Do đó, các tuyến bờ Tây đi các khu vui chơi, giải trí hàng đầu ở Mỹ như DisneyLand, phim trường Universal hay khu cộng đồng người Việt ở San Jose… thu hút rất đông du khách đăng ký. Với những tour dạng này, các công ty du lịch thường giữ chỗ chuyến bay từ rất sớm để có được những chỗ gần nhau cho cả gia đình.

Quần thể thác Iguassu, một trong những thác kỳ vĩ nhất thế giới.

Bên cạnh đó, mùa hè cũng là thời điểm khó khăn trong việc xếp lịch hẹn phỏng vấn từ phía Lãnh sự quán. Thời gian từ lúc nộp hồ sơ đến khi được hẹn phỏng vấn đôi khi kéo dài từ 2 - 3 tháng tùy thời điểm. Để thực hiện chuyến đi theo đúng dự định, du khách thường lên kế hoạch và có bước chuẩn bị kỹ càng trước ít nhất 2 tháng so với ngày khởi hành chính thức.

Tour mới, tour lạ mùa hè

Nếu đã từng chu du qua nhiều nước trên thế giới thì mùa hè là mùa để du khách khám phá, trải nghiệm thêm những điểm mới. Từ thế mạnh “chuyên tour Mỹ”, ngoài việc tổ chức thành công đường tour Mỹ và Canada thuộc khu vực Bắc Mỹ, hè năm nay, Du lịch Hoàn Mỹ tiếp tục khảo sát thêm nhiều điểm tham quan độc đáo thuộc khu vực Nam Mỹ. Với lộ trình 14 ngày qua 3 nước Peru, Brazil, Argentina, du khách sẽ được khám phá những nét đặc trưng nhất của vùng đất Nam Mỹ như: Machu Picchu - kiệt tác kiến trúc tuyệt vời của nền văn minh Inca, quần thể thác Iguassu – một trong những ngọn thác kỳ vĩ nhất thế giới; hoặc đắm mình trong vũ điệu Tango, Samba say nồng và đầy sức quyến rũ ở Buenos Aires, Rio De Janeiro. Thêm vào đó, thiên nhiên hoang sơ với những dãy núi và thung lũng xanh rì, những hồ nước trong veo xen lẫn những khu rừng rậm sẽ cho du khách cảm giác như trở về thời tiền sử xa xưa…

Tour Khám phá Nam Mỹ theo lộ trình Lima – Machu Picchu – Rio De Janeiro – Thác Iguassu – Buenos Aires (14 ngày) sẽ chính thức khởi hành ngày 15-7-2013. Với tour Nam Mỹ, du khách thường mất thời gian từ 1 – 2 tháng để hoàn tất hồ sơ và duyệt xét visa từ phía lãnh sự quán. Để tham khảo chi tiết lộ trình, giá cả và những điều kiện cần thiết khi du lịch Nam Mỹ, du khách vui lòng liên hệ: Công ty Du lịch Hoàn Mỹ - 273B An Dương Vương, P.3, Q.5, TPHCM, ĐT: (08) 38.336.336, hotline: 0938.336.336, website: www.dulichhoanmy.com , email: info@dulichhoanmy.com .

Kim Yến