Mới đây, Jennifer Phạm chia sẻ trên trang cá nhân cuộc sống khiến không ít người phải lo lắng.

Mới đây, Jennifer Phạm chia sẻ trên fanpage câu nói đầy triết lý: "Nói chung là....buồn" khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho cô.

Tat bat cong viec sau sinh, Jennifer Pham bat ngo buong loi triet ly buon - Anh 1

Jennifer Phạm chia sẻ trên fanpage.

Một người bạn nhanh chóng an ủi: "Tất cả mọi thứ trong cuộc sống chỉ là tạm: Trời mưa rồi cũng sẽ tạnh. Vết thương rồi cũng sẽ được chữa lành. Sau màn đêm tăm tối là ánh sáng của buổi bình minh. Không có gì kéo dài mãi mãi cả. Mỗi khoảnh khắc đều mang lại cho bạn một khởi đầu mới và một kết thúc mới. Mỗi giây trôi qua bạn lại có một cơ hội mới. Bạn chỉ cần nắm bắt cơ hội đó và tận dụng nó".

Jennifer Phạm hạ sinh con thứ 3 là quý tử ngày 24/12/2016. Sau khi sinh con vợ chồng Jennifer Phạm rất thường đi lại giữ Mỹ và Việt Nam để chăm sóc con.

Tat bat cong viec sau sinh, Jennifer Pham bat ngo buong loi triet ly buon - Anh 2

Jennifer Phạm vừa mới sinh con thứ 3.

Chồng Đức Hải của Jennifer Phạm là một doanh nhân, công việc luôn bận rộn. Nhưng mỗi khi rảnh rỗi, Đức Hải vẫn thường “tháp tùng” vợ đến các sự kiện của làng giải trí. Ngược lại, Jennifer cũng dành nhiều thời gian chia sẻ với các sở thích riêng của chồng như câu cá, đánh golf… Dù đang phải chăm sóc con nhỏ nhưng thỉnh thoảng hai vợ chồng vẫn “trốn” con đi xem phim, ăn hàng để thay đổi không khí.

Bất cứ lúc nào không vướng bận công việc riêng thì tôi gần như dành hết quỹ thời gian cho chồng, con. Chúng tôi luôn trân trọng những khoảnh khắc bên nhau và cố gắng có những phút giây vui vẻ nhất. Dù đã có con nhưng anh Hải vẫn dành cho tôi những cử chỉ lãng mạn như hộ tống vợ mỗi khi đi quay hình về khuya, mua hoa tặng vợ hay đưa cả gia đình đi dã ngoại… Còn tôi thì nấu cho chồng những món ăn ngon, thỉnh thoảng chuẩn bị những món quà bất ngờ cho anh ấy”, Jennifer chia sẻ bí quyết giữ gìn không khí đầm ấm trong gia đình.

Ngoài ra, vợ chồng Hoa hậu cũng thường tận dụng những chuyến đi công tác để đi chơi cùng nhau. Khi Jennifer làm Đại sứ Du lịch của Việt Nam sang New Zealand công tác, Đức Hải cũng đi cùng vợ, tận dụng chuyến công tác để nghỉ ngơi cùng nhau.