Bà Nguyễn Thị Hạnh đã chính thức gia nhập Công ty Cổ phần Tập đoàn Kido vào ngày 20/10 với chức vụ Phó Tổng Giám đốc.

Được biết, khi về làm lãnh đạo tại Kido, bà Hạnh sẽ chịu trách nhiệm về mảng kinh doanh thực phẩm đóng gói của công ty. Bà Hạnh cũng đã có hơn 14 năm kinh nghiệm ở vai trò quản lý cấp cao và điều hành tại các công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển hệ thống bán lẻ.

Tap doan Kido co nu Pho tong giam doc moi - Anh 1

Bà Nguyễn Thị Hạnh, tân Phó tổng giám đốc Kido.

Trước khi gia nhập Tập đoàn Kido, bà Hạnh từng nắm giữ cương vị trí Tổng giám đốc Saigoncoop, đồng thời là Chủ tịch Hội đồng Quản trị SCID, thành viên Hội đồng Quản trị công ty Liên doanh Saigoncoop – Fairprice (Singapore), thành viên Hội đồng Quản trị Liên doanh Saigoncoop – Mappletree (Singapore).

Mới đây, Kido cũng đã có báo cáo kết quả kinh doanh hợp nhất quý 9 tháng đầu năm. Theo đó, doanh thu thuần ( không bao gồm doanh thu và lãi gộp từ mảng kinh doanh bánh kẹo và dịch vụ bán lẻ) 9 tháng của doanh nghiệp mức 1.445 tỷ đồng, giảm 46,3%; lợi nhuận sau thuế của Kido đạt 1.009 tỷ đồng, giảm 80,4%.

Trong quý 3/2016, Kido đã hoàn tất chuyển nhượng mảng bánh kẹo và dòng sản phẩm kem tiếp tục dẫn dắt đà tăng trưởng của Tập đoàn.

Tập đoàn đã được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước chấp thuận việc chào mua công khai cổ phần của Công ty Cổ phần Dầu thực vật Tường An (HSX:TAC). Dự kiến, Kido sẽ chào mua cổ phần của TAC lên đến 65% và sáp nhập hoạt động của TAC vào Tập đoàn trước cuối năm 2016.

Hòa Lộc