(CAO) Ngày 16 - 4, Tập đoàn Bảo Việt tổ chức khám chữa bệnh miễn phí và tặng quà cho các em nhỏ và người cao tuổi tại chùa Bồ Đề, Hà Nội. Nơi đây đã trở thanh mái ấm tình thương cho nhiều trẻ em và cũng là điểm để kết nối với những tấm lòng nhân ái dành cho các trẻ mồ côi.

170 bé sơ sinh và mồ côi, 80 cụ già cô đơn có hoàn cảnh khó khăn đã được các bác sỹ hiện đang công tác tại một số bệnh viện lớn tại Hà Nội trực tiếp tư vấn sức khỏe, khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí. Lãnh đạo Tập đoàn Bảo Việt và hơn 20 cán bộ trẻ đã trao tặng nhà chùa thuốc chữa bệnh, gạo, sữa, sách vở…, đồng thời tổ chức biểu diễn nghệ thuật, góp phần mang lại đời sống tinh thần phong phú cho các em nhỏ được nhà chùa nhận nuôi và chăm sóc.

Các em nhỏ được khám bệnh và tặng quà

Được biết, đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình "Kết nối yêu thương" được Tập đoàn Bảo Việt triển khai từ năm 2012. Chuỗi hoạt động này thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và sẻ chia với thế hệ mầm non tương lai của đất nước như tài trợ mổ tim cho thiếu nhi, thăm các em nhỏ tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, tham gia hiến máu nhân đạo, thăm và tặng quà các em nhỏ tại các trường Tòng Sành, Bát Xát, Lào Cai....

Cùng ngày, đoàn cán bộ Tập đoàn Bảo Việt đã tặng huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An khu Nhà ở Trường Trung học phổ thông Dân tộc nội trú huyện Quế Phong nhân kỷ niệm 50 năm thành lập huyện. Công trình do Tập đoàn Bảo Việt tài trợ hơn 4 tỷ đồng, gồm 12 phòng ở đầy đủ tiện nghi cho hơn 100 học sinh các dân tộc của huyện. Kể từ năm 2009 đến nay, Tập đoàn đã đầu tư hơn 20 tỷ đồng phối hợp với huyện Quế Phong triển khai các dự án an sinh xã hội trên địa bàn gồm: xóa nhà ở dột nát, xây dựng trạm y tế và trường học đạt chuẩn quốc gia.