Phát sóng vào lúc 16h30, ngày Thứ bảy 04/01/2014, “Tạp chí 360” mặc dù đã đến số thứ 11 nhưng lại là số đầu tiên của năm 2014.

Góp mặt trong vai trò là những chuyên gia bình luận, Đạo diễn Lê Hoàng, Nhà báo Đỗ Tuấn và đặc biệt là NSƯT tài năng Kim Xuân, họ sẽ mang đến những thú vị gì cho khán giả trước những chủ đề nóng hổi, được cập nhật trong những ngày đầu năm 2014 ?

Một tập phát sóng có thể nói phù hợp với nhiều các đối tượng khán giả khác nhau. Nếu là giới trẻ, hẳn bạn sẽ hứng thú với chủ đề về Hiện tượng “câu like” trên mạng xã hội, Những tình nguyện viên hỗ trợ công tác khám chữa bệnh ở bệnh viện Chợ Rẫy… Là những người yêu thích thể loại phim hoạt hình, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua chuyên mục “Vì sao phim hoạt hình Việt Nam chưa đến được với khán giả ?”. Và vấn đề về du học, “Nên hay không nên cho con em chúng ta đi du học từ cấp phổ thông?” hứa hẹn sẽ thu hút và tạo nhiều tranh cãi cho các bậc phụ huynh…

Hai MC đã gắn bó với chương trình trong gần 10 số phát sóng vừa qua, Thanh Thảo Hugo và chàng điển trai Khương Ngọc sẽ tiếp tục vai trò cầu nối, mà lắm lúc cũng là người bắt bẻ và phản biện lại chính các khách mời chuyên gia.

Số phát sóng đầu tiên trong năm 2014 hi vọng sẽ mang lại nhiều điều thú vị, những ý kiến đa chiều từ chính những vấn đề văn hóa, xã hội, giải trí trong nước; mà từ đó, khán giả sẽ có những cái nhìn rộng hơn, đẹp hơn và phù hợp với chính mình.

Chương trình được phát sóng trên HTV9 vào khung giờ quen thuộc 16h30, Thứ bảy ngày 04/01/2014.

Kính mời quý vị khán giả đón xem!