Được Lee Min Ho đưa về nhà, Jun Ji Hyun có cuộc chám trán với "tình địch" của mình, ngay lập tức cô nàng tỏ rõ chủ quyền.

Trong tập 3 Legend Of The Blue Sea - Huyền thoại biển xanh , nàng tiên cá Shim Chung ( Jun Ji Hyun ) đã bơi hàng ngàn kilomet để tìm đến Seoul mong gặp lại người con trai mình yêu Heo Joon Jae ( Lee Min Ho ). Trong khi đó, Lee Min Ho cũng không ngừng nhớ tới cô gái cứu sống mình tại Tây Ban Nha.

Gặp lại trong hải dương học, anh chàng Joon Jae lên tiếng chất vấn nàng tiên cá về những ký ức mơ hồ của mình. Mặc dù cứu Shim Chung thoát khỏi các nhân viên tại công viên nước nhưng Joon Jae không có ý định mang nàng theo mà thả Shim Chung lạc lõng giữa được. Trong đoạn này, khán giả bất ngờ trước đoạn cameo hài hước của Cha Tae Hyun, người từng đóng cặp với Jun Ji Hyun phim Cô nàng ngổ ngáo trong vai một tên lừa đảo nghiệp dư.

Tap 4 'Huyen thoai bien xanh': Gap tinh dich, Jun Ji Hyun van dang yeu khi ghen vi Lee Min Ho - Anh 1

Cha Tae Hyun vào vai một tên lừa đảo nghiệp dư.

Tuy nhiên, cuối cùng Joon Jae cũng quay lại tìm Shim Chung, họ có một buổi đi dạo dọc bờ sông Hàn khá lãng mạn nhưng cũng nhiều tình huống oái oăm. Do không hiểu về pháo hoa, nên khi nghe thấy tiếng nổ to, nàng tiên cá ngay lập tức vật Joon Jae ra đè lên người và bảo vệ anh. Cuối cùng, chính Joon Jae lại là người dạy cô thưởng thức pháo hoa, còn Shim Chung cũng dạy anh cách nhớ về những tình cảm đẹp đẽ trong quá khứ. Dù luôn khắc khẩu với Shim Chung, nhưng cô luôn vô tình tác động đến cảm xúc của anh.

Tap 4 'Huyen thoai bien xanh': Gap tinh dich, Jun Ji Hyun van dang yeu khi ghen vi Lee Min Ho - Anh 2

Cô nàng tưởng pháo hoa là thứ nguy hiểm liền lấy thân che cho Joon Jae.

Tap 4 'Huyen thoai bien xanh': Gap tinh dich, Jun Ji Hyun van dang yeu khi ghen vi Lee Min Ho - Anh 3

Joon Jae không đành lòng bỏ rơi Shim Chung, cặp đôi đã có một buổi tối ngắm pháo hoa lãng mạn.

Vì Shim Chung không có nơi để đi, nên Joon Jae quyết định đưa cô về nhà cùng với mình. Cùng lúc này, mẹ kế của Joon Jae thuê một kẻ giết người hàng loạt đang trốn khỏi nhà tù do Song Dong Il thủ vai đến theo dõi anh. Joon Jae vốn có một gia đình hạnh phúc nhưng sau đó đã tan vỡ, cha của anh kết hôn với một người phụ nữ khác, người đàn bà bề ngoài tỏ ra ngọt ngào yêu thương anh nhưng lại luôn tìm cách li gián mối quan hệ của hai cha con.

Tap 4 'Huyen thoai bien xanh': Gap tinh dich, Jun Ji Hyun van dang yeu khi ghen vi Lee Min Ho - Anh 4

Shim Chung nhí nhảnh thích thú khám phá nhà của Joon Jae.

Trở lại nhà của Joon Jae, các bạn của anh rất bất ngờ khi anh chàng đưa một cô gái xinh đẹp về. Tại đây, Shim Chung gặp cô bạn thân từ thời thơ ấu Cha Si Ah của Joon Jae. Ngay lập tức, cô nàng tỏ ra ghen tuông với Si Ah, tuyên bố chủ quyền của mình với Joon Jae. Đồng thời Shim Chung cũng vô tình bắt chước những cử chỉ tao nhã của Si Ah. Tuy nhiên, những hành động của nàng tiên cá lại vô cùng ngốc nghếch.

Tap 4 'Huyen thoai bien xanh': Gap tinh dich, Jun Ji Hyun van dang yeu khi ghen vi Lee Min Ho - Anh 5

Nàng tiên cá ghen tuông với bạn thân của Joon Jae.

Tap 4 'Huyen thoai bien xanh': Gap tinh dich, Jun Ji Hyun van dang yeu khi ghen vi Lee Min Ho - Anh 6

Cặp đôi phải đối mặt với kẻ thù truyền kiếp do Sung Dong Il đóng.

An Nhiên