Gương mặt của Hoài Linh ẩn chứa nhiều bí mật với gương mặt sắc lạnh, đầy sát khí.

Bộ phim Mặt nạ máu vừa chính thức ra mắt những hình ảnh mới nhất qua bộ đôi teaser trailer và poster.

Tao hinh dang so cua Hoai Linh trong phim kinh di moi - Anh 1

Poster phim Mặt nạ máu vừa được công bố.

Đáng chú ý nhất trong những hình ảnh vừa công bố, là hình ảnh Hoài Linh khác lạ trong hình tượng mới so với những vai diễn hài bình thường trước đây của anh.Trong poster sắc thái gương mặt của Hoài Linh ẩn chứa nhiều bí mật với gương mặt sắc lạnh, đầy sát khí và đây mới chỉ là một mảng màu sắc trong vai diễn lần nay của danh hài.

Mở đầu teaser trailer là cảnh nữ ca sĩ Khiết Đan (Dương Cẩm Lynh) đến viếng tang người tình của mình - ông Nguyễn (Nguyễn Phi Hùng) tại một biệt thự ở Đà Lạt. Gần đến nơi, Khiết Đan bỗng dưng nhìn thấy ảo ảnh của bà Thu (Tinna Tình) đang nằm giãy giụa, người bê bết máu và hấp hối giữa dòng sông.

Cảnh này là một trong điểm nhấn tạo hiệu ứng tò mò, hấp dẫn người xem đến với bộ phim.

Đoạn teaser còn hé lộ những phân đoạn gay cấn như cảnh ông Vọng (NSƯT Hoài Linh), người bê bết máu và dọa thả con trai của Khiết Đan từ trên cầu xuống.

Bên cạnh đó, những ngôi sao nổi tiếng góp mặt trong phim cũng dần hé lộ như Nguyễn Phi Hùng, Tinna Tình, Khởi My, Tấn Beo...

Tao hinh dang so cua Hoai Linh trong phim kinh di moi - Anh 2

Hoài Linh đóng vai ác khiến nhiều người tò mò.

Mặt nạ máu là câu chuyện về ca sĩ nổi tiếng Khiết Đan (diễn viên Dương Cẩm Lynh) yêu và có một đứa con bí mật với đại gia Nguyễn (ca sĩ Nguyễn Phi Hùng) vốn đã có gia đình.

Vào ngày Nguyễn chính thức ly dị vợ, anh đột nhiên mất tích. Trong lúc Khiết Đan đang lo lắng thì bất ngờ Thu (Tina Tình) – vợ của Nguyễn gọi cho cô thông báo anh đã chết.

Tao hinh dang so cua Hoai Linh trong phim kinh di moi - Anh 3

Dàn diễn viên nổi tiếng xuất hiện trong phim.

Thu hẹn gặp cô tại nhà để chia gia tài và viếng chồng mình lần cuối. Chính tại nơi đây, Khiết Đan bất ngờ phát hiện ra một bí mật kinh hoàng. Cô và nhóm bạn của mình gồm một vệ sỹ (nghệ sĩ hài Thu Trang), một osin (ca sĩ trẻ Khởi My), một tài xế (nghệ sĩ hài Tấn Beo) và một nhân viên make-up (NSƯT Hoài Linh) liên tục rơi vào những tình huống vô cùng nguy hiểm. Cùng lúc đó, con trai cô bỗng dưng mất tích…

Mặt nạ máu là bộ phim kinh dị, tâm lý, hài hước của đạo diễn Đỗ Thành An, dự kiến ra rạp vào ngày 24.06.2016.

Teaser phim "Mặt nạ máu".