Cái hay của tác giả Dan Brown là ông đưa những thông tin, địa điểm có thực ngoài đời vào trong tác phẩm của mình, khiến cho người đọc thực sự lạc bước, không rõ là mình đang đọc những thông tin tuyệt mật, hay là đang đọc những hư cấu nhưng lại hợp lý tuyệt vời. Tác phẩm Inferno - Hỏa ngục cũng không phải là ngoại lệ, và nếu bạn đã từng yêu mến sách, mình nghĩ là bạn sẽ nóng lòng mong được xem phim!

Không để các bạn phải chờ lâu, chúng ta có 5 cặp vé công chiếu cho anh em TP.HCM và 3 cặp vé cho anh em Hà Nội, tất cả những gì bạn cần làm để có thể tham gia bốc thăm là comment nói gì đó về Dan Brown là đủ điều kiện (Trong comment nhớ nói địa điểm để bốc thăm đỡ nhầm nha).

Ví dụ: [HCM] Mình rất thích ông Dan Brown và nếu từ giờ tới tết ông không ra sách mới mình sẽ buồn lắm!

Anh em hảo tâm thì share facebook và like bài thì càng tốt, không thì thôi không sao, nói chung sống với nhau đã lâu, tiếc gì cái share đúng không?

Thông tin đi xem của anh em TP HCM xin mời xem vé này:
Thời gian: 18h00 ngày thứ 4, 12.10.2016
Địa điểm: Galaxy Nguyễn Du

Tang ve xem cong chieu Inferno - Hoa nguc - 12/10/2016 va Vi Sen, Chia khoa da - Anh 1

Anh em Hà Nội thì như sau:
Thời gian: 18h00 ngày thứ 4, 12.10.2016
Địa điểm: Galaxy Mipec, tầng 6, TTTM Mipec Long Biên Hà Nội

Tang ve xem cong chieu Inferno - Hoa nguc - 12/10/2016 va Vi Sen, Chia khoa da - Anh 2

Inferno - Hỏa Ngục, là gì?
Mình chắc là rất nhiều anh đã xem cuốn này, nên mình chỉ xin tóm tắt nhẹ cho các bạn chưa biết gì hiểu sơ. Inferno trong tác phẩm này là nói đến địa ngục của nhà thơ, nhà chính trị, nhà diễn thuyết người Italia Dante Alighieri (1265-1321), ông đã miêu tả địa ngục có nhiều tầng, với những người phạm lỗi gì sẽ bị đày đọa thế nào để chuộc lỗi

Tang ve xem cong chieu Inferno - Hoa nguc - 12/10/2016 va Vi Sen, Chia khoa da - Anh 3

Vậy thì địa ngục của Dante có liên quan gì đến phim này? Có liên quan chứ, tự dưng giáo sư Langdon tỉnh dậy và bị mất trí nhớ, ông không hiểu vì sao mình lại đang ở Florence, cứ nhắm mắt là ông lại thấy hình ảnh 1 bà già tóc trắng đang đứng đó và nói cái gì đó rất mơ hồ, rồi ông bị truy đuổi, rồi người ta muốn bắt ông, rồi cũng như các tác phẩm trước đây, chúng ta đi qua những di tích lịch sử, chúng ta tìm hiểu những mật mã khó hiểu, chúng ta có những âm mưu khủng bố nhắm đến toàn thế giới. Lần này ông có thành công hay không? Hãy chờ xem!

Tang ve xem cong chieu Inferno - Hoa nguc - 12/10/2016 va Vi Sen, Chia khoa da - Anh 4

Đồng hành với Langdon trong tập này là bác sĩ Sienna Brooks (Do diễn viên người anh Felicity Jones đóng) Phim này cũng đánh dấu lần thứ 5 ông làm việc chung với đạo diễn Ron Howard (Apollo 13, Da Vinci Code)

Tang ve xem cong chieu Inferno - Hoa nguc - 12/10/2016 va Vi Sen, Chia khoa da - Anh 5

Trò vui vẫn chưa hết nha anh em!

Anh em nếu trúng móc chìa khóa ở TP. HCM thì sẽ đến địa điểm mới của Khắc Tên: Số 209 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP. HCM để nhận quà nhé, anh em ở HN thì vẫn đến chỗ cũ

Tang ve xem cong chieu Inferno - Hoa nguc - 12/10/2016 va Vi Sen, Chia khoa da - Anh 6

Tang ve xem cong chieu Inferno - Hoa nguc - 12/10/2016 va Vi Sen, Chia khoa da - Anh 7

Cuối cùng: Hạn chót tham gia: Trưa ngày thứ 2 ngày 10/10/2016, Kết quả sẽ được bốc thăm và công bố vào tối thứ 2 trong bài này luôn nha! Chúc anh em may mắn!