Tăng Thanh Hà dành lời ngọt ngào khen ngợi ông xã Louis Nguyễn.

Tang Thanh Ha tu hao co nguoi chong tuyet voi nhat the gioi - Anh 1

Tăng Thanh Hà kỷ niệm 4 năm ngày cưới bên ông xã.

Cách đây vài giờ, Tăng Thanh Hà chia sẻ hình ảnh tình tứ bên chồng đại gia Louis Nguyễn trên Instagram gây chú ý. Nữ diễn viên “Bỗng dưng muốn khóc” dành lời lẽ đầy tự hào và tỏ tình với Louise Nguyễn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Được biết, ngày 4/11/2016 là kỷ niệm 4 năm ngày cưới của Tăng Thanh Hà và ông xã.

Bà mẹ một con viết: “I'm a proud wife of the best husband and greatest dad in the world! I love you. November 4th - a day I will always remember". (Tạm dịch: Em là một người vợ rất tự hào về anh – một người chồng và người cha tuyệt vời nhất trên thế giới. Em yêu anh. 4/11 – Một ngày em sẽ mãi nhớ).

Tang Thanh Ha tu hao co nguoi chong tuyet voi nhat the gioi - Anh 2

Louis Nguyễn chia sẻ ảnh kỷ niệm 3 năm ngày cưới.

Tang Thanh Ha tu hao co nguoi chong tuyet voi nhat the gioi - Anh 3

Louis Nguyễn khẳng định luôn là fan số một của vợ. (Ảnh chụp màn hình)

Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn kết hôn vào ngày 4/11/2012. Đến tháng 4 năm ngoái, nữ diễn viên hạ sinh con trai đầu lòng. Sau khi sinh con, người đẹp tập trung vào kinh doanh mà hiếm khi xuất hiện trước truyền thông. Vốn là người đẹp kín tiếng, Tăng Thanh Hà hiếm khi chia sẻ về gia đình Tuy nhiên, qua những hình ảnh nữ diễn viên chia sẻ trên mạng xã hội có thể thấy, cuộc sống hôn nhân của cô rất viên mãn. Thời gian gần đây, Tăng Thanh Hà vướng nghi án đang mang bầu lần 2 khi thường xuyên diện trang phục rộng thùng thình, lộ vòng eo to bất thường.

Piao Liang