Hiếm khi xuất hiện trong các sự kiện của giới showbiz nhưng Tăng Thanh Hà đã quyết định phá lệ để đến dự sự kiện của cựu người mẫu, ca sĩ Minh Anh, vốn là người chị thân thiết của cô.

Tang Thanh Ha pha le di su kien ung ho cuu nguoi mau Minh Anh - Anh 1

Tăng Thanh Hà đến chúc mừng cựu người mẫu, ca sĩ Minh Anh (bìa trái)

Từ khi kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn vào năm 2012, Tăng Thanh Hà gần như vắng bóng khỏi showbiz. Thỉnh thoảng cô chỉ xuất hiện trong một số sự kiện của gia đình hoặc những người bạn thân thiết. "Ngọc nữ" cũng không còn tham gia phim ảnh dù rằng rất tiếc nuối. Tuy nhiên, cô vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với các nghệ sĩ trong nghề.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã phá lệ, đến dự buổi khai trương của cựu người mẫu, ca sĩ Minh Anh, cựu thành viên nhóm tứ ca Ngẫu Nhiên. Đây là nhà hàng thứ 6 của cựu người mẫu, ca sĩ Minh Anh tại TP.HCM. Từ khi rút khỏi làng giải trí để tập trung phát triển trong lĩnh vực kinh doanh, Minh Anh đã đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Ở tuổi ngoài 40, bạn gái cũ của nam diễn viên quá cố Lê Công Tuấn Anh vẫn khiến cho nhiều người ngưỡng mộ khi nhan sắc không thay đổi quá nhiều so với thời còn hoạt động nghệ thuật. Cuộc sống bình yên, gia đình hạnh phúc của cô tại Singapore cũng là niềm ước ao của không ít người.

Với mối quan hệ gắn bó lâu năm, Tăng Thanh Hà và Minh Anh hào hứng chia sẻ chuyện gia đình, chuyện kinh doanh cùng nhau. Hiện "ngọc nữ" cũng đang sở hữu chuỗi nhà hàng của riêng mình.

Tang Thanh Ha pha le di su kien ung ho cuu nguoi mau Minh Anh - Anh 2

Tăng Thanh Hà rạng rỡ khi xuất hiện tại sự kiện

Tang Thanh Ha pha le di su kien ung ho cuu nguoi mau Minh Anh - Anh 3

Cựu người mẫu, ca sĩ Minh Anh vẫn giữ nét đẹp mặn mà ở tuổi 40

Vừa về nước cách đây ít ngày, diva Trần Thu Hà cũng đã sắp xếp thời gian đến chung vui với người đồng nghiệp thân thiết một thời. Khi xuất hiện trước đám đông, nữ ca sĩ Sắc màu gây chú ý bởi gu ăn vận phá cách thường thấy. Ngoài vui vẻ chụp hình kỉ niệm với Minh Anh cùng một số người bạn, Trần Thu Hà cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất và hi vọng cựu thành viên nhóm Ngẫu Nhiên sẽ đạt được nhiều thành công trong thời gian tới.

Ngoài Trần Thu Hà, Tăng Thanh Hà, buổi khai trương của cựu người mẫu, ca sĩ Minh Anh còn có sự góp mặt của: nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, hoa hậu Đàm Lưu Ly, ca sĩ Cindy Thái Tài, diễn viên Lương Mạnh Hải....

Tang Thanh Ha pha le di su kien ung ho cuu nguoi mau Minh Anh - Anh 4

Hà Trần về nước chúc mừng Minh Anh

Tang Thanh Ha pha le di su kien ung ho cuu nguoi mau Minh Anh - Anh 5

Cindy Thái Tài cũng đến chia vui cùng cựu người mẫu, ca sĩ Minh Anh

Ngát Ngọc
Ảnh: Ben Phạm