Bỏ lại sau lưng những góc sống sang chảnh, Hà Tăng chia sẻ một cuộc sống bình dị qua tấm hình gia đình của cô.

Ngày 30/3 trên trang cá nhân của mình, Tăng Thanh Hà đã khoe ảnh của gia đình cô. Trong tấm hình 5 thành viên trong gia đình người đẹp đều nở nụ cười hạnh phúc và mãn nguyện. Được biết, đây là tấm hình chụp kỉ niệm 40 năm ngày cưới của bố mẹ Hà Tăng.

Tang Thanh Ha khoe anh ki niem 40 nam ngay cuoi cua bo me - Anh 1

Hà Tăng tình cảm trong ngày kỉ niệm của bố mẹ.

Khi đăng tấm hình này, "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà hạnh phúc: "Tía mẹ là tình yêu lớn và là niềm tự hào của chúng con. Happy 40th Anniversary! We love you". Sau khi tấm hình được chia sẻ, nhiều người hâm mộ đã cùng nhau lên tiếng chúc mừng hạnh phúc của gia đình nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc.

Tang Thanh Ha khoe anh ki niem 40 nam ngay cuoi cua bo me - Anh 2

Người đẹp rất hiếm khi khoe ảnh gia đình, đây chính là bức ảnh hiếm hoi cô khoe vào dịp Tết năm 2014.

Tăng Thanh Hà là con út trong gia đình, trước cô có hai anh trai. Khác với nhiều người đẹp có một cuộc sống nhung lụa, kiều nữ họ Tăng từng trải qua nhiều biến cố của gia đình. Thậm chí cô còn phải bán nước mía phụ mẹ và có cuộc sống vô cùng bấp bênh nay đây mai đó. Thuở ấu thơ, Tăng Thanh Hà từng mơ có một mái nhà thực sự, không phải di chuyển nhiều. Sau những biến cố mất mát của cuộc đời hiện tại gia đình của người đẹp đã có cuộc sống ổn định. Hai anh của Hà Tăng cũng trưởng thành và có cuộc sống riêng hạnh phúc. Còn Hà Tăng cũng có một mái ấm nhỏ tốt đẹp khiến nhiều người mơ ước.

Tang Thanh Ha khoe anh ki niem 40 nam ngay cuoi cua bo me - Anh 3

Đã từng trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống nên Tăng Thanh Hà rất trân trọng từng khoảnh khắc bên cha mẹ và hai anh. Đây chính là bức hình hiếm hoi được chụp khi cô còn nhỏ.

Trong làng giải trí, Hà Tăng được biết đến là một diễn viên chuyên nghiệp chiếm được nhiều cảm tình của công chúng. Hơn thế cô còn là một doanh nhân thành đạt và bỏ lại cuộc sống hào quang, Hà Tăng được biết đến là người con có hiếu. Sau nhiều năm cống hiến cho nghệ thuật và công việc kinh doanh, Hà Tăng đã mua được nhà cho bố mẹ và phụng dưỡng được bố mẹ lúc về già. Chính những điều đã làm được này khiến Hà Tăng ngày càng hạnh phúc và rạng rỡ hơn.

Đỗ Quyên/Báo Gia đình & xã hội