Cơ quan CSĐT - Công an quận Tây Hồ (TP Hà Nội) vừa tạm giữ Phạm Thị Lan (SN 1991, quê Yên Bái) để điều tra về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Đối tượng Lan

Tối 17/8, Lan được một người bạn mời đến dự sinh nhật tại quán bar Luxury (số 153 đường Yên Phụ, quận Tây Hồ). Vốn nổi tiếng là một “tay chơi” có hạng trong nhóm, Lan nghĩ cách làm nhóm bạn bất ngờ bằng một món quà đặc biệt. Khoảng 23h, Lan điện thoại cho một “bạn hàng” quen yêu cầu mang ma túy tổng hợp đến. Lan trực tiếp ra chỗ hẹn tại đường Nghi Tàm lấy “hàng”.

Tuy nhiên, khi đối tượng vừa bước chân trở lại bar Luxury thì bị Công an quận Tây Hồ bắt gọn. Kiểm tra người Lan phát hiện 7 viên ma túy tổng hợp. Tại cơ quan công an, Lan đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo lời khai của Lan thì đối tượng hiện đang theo học một khóa đào tạo về Du lịch ở Hà Nội. Tuy nhiên, thay vì chăm chỉ đèn sách, cô nữ sinh miền sơn cước này lại thường xuyên tụ tập với nhóm bạn ăn chơi, sử dụng ma túy tổng hợp như một thứ “trang sức” thể hiện đẳng cấp dân chơi của mình.

Nguyễn Quý