Tạo điều kiện cho hàng quán có thể sử dụng ngay phần mềm mà không phải đầu tư mua thiết bị, CUKCUK.VN mang tới gói ưu đãi chưa từng có: “Mua phần mềm tặng ngay máy tính bảng”.

Thời kỳ công nghệ giúp ích cho cuộc sống, việc sử dụng phần mềm là điều tất yếu, giúp người quản lý và đội ngũ nhân viên ở các nhà hàng, quán cafe giảm thiểu công sức, tăng sự nhanh gọn trong phục vụ. Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe CUKCUK.VN là lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Chỉ cần một chiếc máy tính bảng, hàng quán của bạn ngay lập tức được “số hóa”, hoạt động trở nên chuyên nghiệp hơn.

Tạo điều kiện cho hàng quán có thể sử dụng ngay phần mềm mà không phải đầu tư mua thiết bị, CUKCUK.VN mang tới gói ưu đãi chưa từng có: “Mua phần mềm tặng ngay máy tính bảng”. Theo đó, các nhà hàng, quán cafe ở Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận sẽ nhận ngay 01 máy tính bảng và 30 ngày dùng thử phần mềm miễn phí khi đăng ký tại đây . Khách hàng ở các tỉnh thành khác sẽ được giảm ngay 1,5 triệu đồng khi mua phần mềm trong thời gian từ 10/10/2016 đến 20/10/2016. Với nhiều gói giá linh hoạt chỉ từ 99-299 ngàn đồng/tháng, CUKCUK.VN đang là phần mềm rẻ và tốt nhất hiện nay.

Tang ngay may tinh bang khi mua phan mem quan ly nha hang, quan cafe - Anh 1

CUKCUK.VN đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ cho mọi hình thức nhà hàng, quán ăn, quán cafe phổ biến như gọi món phục vụ tại bàn, phục vụ nhanh, giao hàng tận nơi, mua mang về, buffet, tiệc… Phần mềm có tính năng dành cho tất cả bộ phận trong nhà hàng, quán cafe như lễ tân, nhân viên phục vụ, nhân viên bếp - bar, nhân viên chạy bàn, thu ngân, người quản lý. Phần mềm chạy trên nhiều thiết bị như máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy POS, smart tivi. Đặc biệt, các ứng dụng (app) đi kèm có thể cài đặt trên máy tính bảng và điện thoại di động.

Tang ngay may tinh bang khi mua phan mem quan ly nha hang, quan cafe - Anh 2

Nhân viên phục vụ ghi nhận order

Trên phần mềm, lễ tân có thể ghi nhận đặt chỗ trước của khách hàng qua điện thoại. Nhân viên phục vụ ghi nhận món khách yêu cầu tại bàn, chuyển vào bếp hay quầy pha chế bằng thao tác bấm gửi, lập tức trong bếp - bar xem được danh sách món cần chế biến. Khi chế biến xong, bếp cũng có thể gửi thông tin hoàn tất tới nhân viên chạy bàn để kịp thời đưa món ra cho khách. Dữ liệu cũng được gửi tới quầy thu ngân để có ngay hóa đơn tính tiền chuẩn xác.

Tang ngay may tinh bang khi mua phan mem quan ly nha hang, quan cafe - Anh 3

Nhân viên bếp/bar xem danh sách món cần chế biến

Tang ngay may tinh bang khi mua phan mem quan ly nha hang, quan cafe - Anh 4

Thu ngân tính tiền, in hóa đơn

Tang ngay may tinh bang khi mua phan mem quan ly nha hang, quan cafe - Anh 5

Chủ nhà hàng/quản lý xem các loại báo cáo

Với người quản lý quán, trên phần mềm có hơn 40 mẫu biểu đồ, báo cáo thống kê, phân tích về doanh thu, chi phí, lãi - lỗ, mua hàng, tồn kho, công suất phục vụ... đáp ứng đủ nhu cầu quản lý. CUKCUK.VN chạy trên điện toán đám mây nên số liệu được cập nhật tức thời, người quản lý có thể xem mọi lúc, mọi nơi bằng một app nhỏ gọn trên thiết bị di động. Việc này tiện với các chủ quán ít có thời gian có mặt trực tiếp mà chủ yếu quản lý từ xa hoặc các người chủ cần ngay lập tức số liệu chính xác mà không phải kiểm kê sổ sách.

Tang ngay may tinh bang khi mua phan mem quan ly nha hang, quan cafe - Anh 6

Phần mềm cực kỳ đơn giản, tiện dụng, hữu ích cho việc quản lý nhà hàng, quán cafe, đặc biệt là khi cần quản lý từ xa. Mất 1 phút để đăng ký thông tin tại đây , nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện tư vấn ngay cho bạn. Chi tiết về phần mềm xem tại cukcuk.vn .