Bạn sẽ có vòng một căng tròn, tăng ngay 5 cm chỉ sau vài lần uống nước đu đủ xanh, khiến chị em mê mẩn.

Estrogen - nội tiết tố nữ giúp kích thích vòng 1 lớn là chất được sản sinh ra từ protein và lexithin có trong đu đủ, sắn dây. Chất papain có trong đu đủ có khả năng tiêu hóa protein, carbohydrate và chất béo. Đồng thời, lượng enzyme có trong đu đủ giúp kích thích tiết nội tiết tố nữ, tăng kích cỡ cho vòng 1. Vitamin có trong đu đủ giúp cho vòng 1 mềm mại. Có đàn hồi mà không bị chảy xệ.

Tang ngay 5 cm vong mot chi sau vai lan uong nuoc du du xanh - Anh 1

Tăng ngay 5 cm vòng một chỉ sau vài lần uống nước đu đủ xanh

Đu đủ xanh rất giàu enzyme – tác nhân cải thiện vòng một. Enzyme ấy có trong nhựa đu đủ – chất dịch màu trắng từ trong quả tiết ra khi cắt, có nhiều nhất trong trái đu đủ xanh và rất ít trong đu đủ chín.

Nguyên liệu cần chuẩn bị như sau, 1 quả đu đủ xanh cỡ nhỏ hoặc trung bình (khoảng 1 ½ -2 tách thịt đu đủ), ½ chén sữa tươi ướp lạnh (bạn cũng có thể thay thế bằng sữa đậu nành hoặc sữa chua), ¼ chén đường tùy chọn và đá viên.

Tang ngay 5 cm vong mot chi sau vai lan uong nuoc du du xanh - Anh 2

Nước đu đủ xanh

Cách thực hiện như sau, cắt trái đu đủ xanh làm đôi, sau đó gọt bỏ vỏ xanh bên ngoài bằng một con dao gọt hoa quả. Và bỏ hết hạt đu đủ bằng cách sử dụng một cái muỗng. Tiếp đến, bạn cắt đu đủ thành những miếng vuông nhỏ. Cho những miếng đu đủ, sữa, đường và đá lạnh vào một máy xay sinh tố hoặc một dụng cụ xử lý thực phẩm và xay trong khoảng 1-2 phút.

Tiếp tục đun sôi trong 1 phút hoặc cho đến khi hỗn hợp này nóng lên. Bạn nên uống hỗn hợp này lúc nóng để phát huy tác dụng.

Ngọc Anh (TH)/Khoevadep