Đơn vị sở hữu hãng taxi Tiên Sa, TP Đà Nẵng vừa tặng mảnh đất trị giá gần 600 triệu đồng cho vợ lái xe của hãng bị giết và cướp xe.

Tang manh dat 600 trieu dong cho gia dinh tai xe bi giet, cuop taxi - Anh 1

Công ty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng, đơn vị sở hữu hãng taxi Tiên Sa, thành phố Đà Nẵng vừa tặng mảnh đất trị giá gần 600 triệu đồng cho vợ lái xe của hãng bị giết và cướp xe vào cuối tháng 7 vừa qua.

Vụ việc xảy ra vào rạng sáng 19/7, anh Lê Thanh Hữu, lái xe taxi của Công ty Phú Hoàng, thành phố Đà Nẵng bị giết và cướp xe gây chấn động dư luận. Anh Lê Thanh Hữu, 41 tuổi, trú quận Hải Châu, có vợ và 2 con nhỏ.

Để bù đắp phần nào mất mát của gia đình, Công ty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng đã tặng vợ con anh Hữu miếng đất làm của để dành. Ngoài ra, Công ty này còn nhận vợ anh Hữu là chị Vi Thị Hạ vào làm việc tại Công ty.

Trước đó, chị Hạ đang làm công nhân, thu nhập không ổn định, thời gian bận rộn. Được biết, Công ty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng cũng mới tặng sổ tiết kiệm trị giá 200 triệu đồng cho con trai anh Nguyễn Thái Hoàng, lái xe bị đột quỵ và qua đời ngay trong xe ô tô khi đi làm vào ngày 31/7 vừa qua.

Ông Nguyễn Văn Hiền, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng cho biết: “Việc làm này là sự tri ân đối với những anh em đã cống hiến cho Công ty, một phần nào đó để giúp đỡ vợ con của các anh ổn định cuộc sống. Bản thân gia đình các anh cũng rất khó khăn”./.

Thành Long/VOV-Miền Trung