Hậu vệ Hector Bellerin đã chính thức ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 6 năm với Arsenal, qua đó chấm dứt mọi tin đồn liên quan đến việc anh gia nhập Barcelona hay Man City.

Tang luong gap 10 lan, Arsenal troi chan thanh cong Hector Bellerin - Anh 1

Hector Bellerin ký hợp đồng mới với Arsenal có thời hạn đến năm 2022

Mới đây, hậu vệ 21 tuổi Bellerin đã đặt bút ký vào bản hợp đồng thứ 4 với Arsenal. Theo đó, cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ gắn bó với Pháo thủ thành London đến năm 2022 với mức lương được cho là tăng 10 lần, tức 100.000 bảng/tuần, chưa kể tiền thưởng.

Thông tin trên chính thức được xác nhận trên trang chủ CLB Arsenal. Như vậy, cổ động viên Pháo thủ đã có thể thở phào về tương lai của Hector Bellerin, hậu vệ cánh đang chơi ngày càng trưởng thành và là mục tiêu theo đuổi của Barcelona và Manchester City.

Man City đã cố gắng để có được chữ ký của Bellerin trong mùa hè vừa qua, nhưng Arsenal đã quyết không để cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo La Masia gia nhập đội chủ sân Etihad. Được biết, HLV Pep Guardiola đã yêu cầu ban lãnh đạo Citizens chi đậm để thuyết phục Arsenal "nhả" người. Tuy vậy, hậu vệ người Tây Ban Nha nguyện gắn bó với đội chủ sân Emirates.

Ngoài ra, Barcelona cũng muốn đưa ngôi sao mà họ đã để tuột vào tay Pháo thủ khi mới 16 tuổi về Camp Nou, nhằm thay thế Daniel Alves, cầu thủ đã chia tay đội bóng để gia nhập Juventus trong mùa hè vừa qua.

Tuy vậy, những nỗ lực của cả Man City và Barca đều thất bại sau khi Hector Bellerin đặt bút ký vào bản hợp đồng thứ 4 với Arsenal có thời hạn kéo dài đến năm 2022 với điều khoản phá vỡ hợp đồng chưa được tiết lộ (vào khoảng 50 triệu bảng).

Tang luong gap 10 lan, Arsenal troi chan thanh cong Hector Bellerin - Anh 2

Arsenal đang đàm phán để ký hợp đồng mới với Ozil và Sanchez

Hiện Arsenal đang đàm phán để sớm trói chân 2 trụ cột khác là Alexis Sanchez và Mesut Ozil, những người đang sẵn sàng ký hợp đồng mới với đội chủ sân Emirates.

Ozil gần như sẽ đồng ý một bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với Arsenal và nhận mức lương 200.000 bảng/tuần, nhưng việc thương thảo với Alexis Sanchez đang phức tạp hơn nhiều, do tiền đạo người Chile không muốn nhận mức lương thấp hơn tiền vệ người Đức.

Minh Anh