Sáng 21/10, Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng - Taxi Tiên Sa đã trao tặng Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trị giá gần 600 triệu đồng cho chị Vi Thị Hạ là vợ của anh Lê Thanh Hữu (41 tuổi, trú tại quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), nạn nhân của vụ giết, cướp taxi hết sức dã man vào rạng sáng ngày 19/7 vừa qua.

Tang lo dat tri gia gan 600 trieu dong cho gia dinh lai xe bi giet hai - Anh 1

Ảnh SGGP.

Anh Lê Thanh Hữu là lái xe của hãng Taxi Tiên Sa trong nhiều năm liền. Trong thời gian lái xe cho hãng Taxi Tiên Sa, anh Hữu luôn là lái xe tận tụy với công việc, lịch sự với khách hàng, hòa nhã với đồng nghiệp. Vào rạng sáng 19-7, anh Lê Thanh Hữu bị kẻ cướp sát hại, để lại vợ và hai con ở lại trong hoàn cảnh hết sức khó khăn.

Nhằm bù đắp một phần khó khăn cho vợ, con lái xe Lê Thanh Hữu, Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc Công ty CP Vận tải và dịch vụ Phú Hoàng - Taxi Tiên Sa quyết định tặng cho vợ, con lái xe Lê Thanh Hữu lô đất trị giá gần 600 triệu đồng tại Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân.

Trước đó, Taxi Tiên Sa cũng quyết định tuyển dụng vợ của anh Hữu vào làm nhân viên cho công ty với mong muốn giúp đỡ gia đình sớm ổn định cuộc sống. Tuy nhiên, đến nay vì suy sụp tinh thần và sức khỏe, chị Hạ vẫn chưa thể đi làm được.

Theo Saigongiaiphong