Khó tin nhưng Gareth Bale có mức phí giải phóng hợp đồng cao gấp đôi Lionel Messi. Mức giá này khiến Manchester United phải suy nghĩ lại.

Tang gia Bale gap doi Messi, Real khien M.U chay dai - Anh 1

Bale có mức phí giải phóng hợp đồng cao gấp đôi Messi. Ảnh: Internet.

Vừa qua, tờ Marca đã tiết lộ mức phí giải phóng hợp đồng của toàn bộ đội hình Barcelona, trong đó, Lionel Messi và Neymar có giá trị cao nhất lên đến 221 triệu bảng. Tuy nhiên, mức phí này chẳng là gì nếu so với Gareth Bale.

Cụ thể, đài Cadena Ser của Tây Ban Nha xác nhận, Real Madrid chuẩn bị "trói chân" Gareth Bale đến năm 2022, cùng điều khoản giải phóng được nâng lên tới 450 triệu bảng. Như vậy, tiền vệ người xứ Wales có giá trị gấp đôi Messi.

Được biết, sở dĩ Los Blancos nóng lòng muốn gia hạn hợp đồng với Bale là nhằm chấm dứt sự dòm ngó của Manchester United. Theo đó, Quỷ đỏ đã theo đuổi Bale từ khá lâu và dự định sẽ quay trở lại trong thời gian tới với những lời đề nghị hấp dẫn . Tuy nhiên, với việc mức phí giải phóng lên đến 450 triệu bảng, có lẽ HLV Jose Mourinho sẽ sớm từ bỏ thương vụ này.

Đây được xem là nước cờ đúng đắn của Kền kền bởi Bale đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong lối chơi của đội bóng, nhất là khi siêu sao số 1, Cristiano Ronaldo đã 31 tuổi và không còn nhiều thời gian chơi bóng đỉnh cao.

Ngoài Gareth Bale , hiện tại, BLĐ Real Madrid đang nỗ lực giữ chân các trụ cột. Mới đây, Toni Kroos đã gia hạn hợp đồng đến tận năm 2022 và thời gian tới sẽ là những cái tên như Cristiano Ronaldo, Luka Modric hay Pepe.

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 20:45 13/10/2016