Không chỉ triệu tập đầy đủ những ngôi sao sáng nhất tới làm khách trên SVĐQG Mỹ Đình, ĐT Indonesia sang Việt Nam sớm hơn 1 ngày so với kế hoạch.

Tang cuong luc luong, DT Indonesia sang Viet Nam som mot ngay - Anh 1

HLV Alfred Riedl triệu tập đầy đủ lực lượng và chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận giao hữu trước thềm AFF Cup 2016 trước ĐT Việt Nam. (Ảnh: VFF).

Thông thường, tại các trận đấu quốc tế, đội khách sẽ có mặt tại quốc gia của đội tuyển chủ nhà 2 ngày trước giờ bóng lăn. Vì vậy, theo kế hoạch ban đầu, ĐT Indonesia sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 6/11 tới.

Tuy nhiên, với quyết tâm có sự chuẩn bị thật tốt cho lần trở lại nơi vẫn được xem là “quê hương thứ hai” của mình và tái đấu với người học trò cũ là Nguyễn Hữu Thắng, HLV trưởng Alfred Riedl đã yêu cầu LĐBĐ Indonesia (PSSI) đặt lịch sang Việt Nam sớm hơn 1 ngày.

Cụ thể, ngay sau khi kết thúc trận giao hữu với ĐT Myanmar (diễn ra tại Yangon ngày 4/11), đội tuyển xứ vạn đảo sẽ lên đường sang Việt Nam. Dự kiến, thầy trò HLV Alfred Riedl sẽ có mặt tại sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) vào 21h45 ngày 5/11 tới và đóng quân tại khách sạn Crowne Plaza.

Tang cuong luc luong, DT Indonesia sang Viet Nam som mot ngay - Anh 2

HLV Hữu Thắng sẽ tái ngộ người thầy cũ là HLV Alfred Riedl.

Trong trận đấu giao hữu với ĐT Myanmar vừa qua, HLV Alfred Riedl chỉ có sự phục vụ của 3 trên tổng số 4 cầu thủ của Indonesia đang thi đấu tại nước ngoài là Andik Vermansah (CLB Selangor, Malaysia), Dedi Kusnandar (CLB Sabah, Malaysia) và Irfan Haarys Bachdim (Consadole Sapporo, Nhật Bản).

Tuy nhiên, ở màn tái đấu với ĐT Việt Nam ngày 8/11, chiến lược gia người Áo sẽ có thêm sự phục vụ của “Messi gốc Hà Lan”, đến từ cầu thủ đang thi đấu ở CLB Telstar Hà Lan, là Stefano Janjte Lilipaly. Tiền vệ mang 2 dòng máu này sẽ đáp chuyến bay thẳng từ Hà Lan tới Hà Nội./.

PV/VOV.VN