Tìm hiểu ngay nên ăn và không ăn gì để cải thiện đời sống chăn gối, tăng cường ham muốn tình dục cho cả nàng và chàng.

Tang cuong ham muon 'yeu' thong qua che do an uong nhu the nao? - Anh 1

Suy giảm ham muốn tình dục tuy phổ biến ở phụ nữ hơn so với nam giới, nhưng nó có ảnh hưởng đáng kể lên cả hai giới. Một nghiên cứu cho thấy rằng 32% phụ nữ và 15% nam giới cảm thấy không hứng thú với quan hệ tình dục một cách thường xuyên. Theo các chuyên gia nghiên cứu tình dục hàng đầu thì suy giảm ham muốn tình dục có thể tấn công bạn vào bất cứ thời kỳ nào trong cuộc đời vì một loạt các lý do, bao gồm: Trầm cảm, căng thẳng, dùng các loại thuốc, testosterone thấp, béo phì, lười tập thể dục, chế độ ăn uống không lành mạnh, uống nhiều rượu bia hay sử dụng ma túy, chất gây nghiện.

Đối với nam giới, giảm ham muốn tình dục được hiểu là tình trạng không còn ham muốn hoặc ít có hứng thú về quan hệ tình dục. Giảm ham muốn còn khiến dương vật khó cương cứng hoặc không đủ cương cứng để quan hệ, sức khỏe suy giảm, cơ thể mệt mỏi, tâm trạng chán nản.

Để khắc phục tình trạng suy giảm ham muốn tình dục, hãy áp dụng chế độ ăn khoa học như trong infographic dưới đây:

Tang cuong ham muon 'yeu' thong qua che do an uong nhu the nao? - Anh 2

Để cải thiện đời sống chăn gối, tăng cường ham muốn tình dục, nam giới có thể kết hợp sử dụng thêm các sản phẩm thực phẩm chức năng được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên có tác dụng trong việc cải thiện khả năng sinh lý đàn ông như: Nhục thung dung, Bạch tật lê, Ba kích, Nhân sâm... Tuy nhiên cần tham khảo ý kiến bác sỹ, đồng thời tìm hiểu kỹ thông tin trước khi lựa chọn sử dụng bất kỳ sản phẩm thực phẩm chức năng nào trên thị trường.

Theo Healthplus