Được Van Gaal đem về Old Trafford sau khi gây được tiếng vang ở World Cup 2014, nhưng Depay đã khiến “Tulip thép” buồn lòng với phát biểu mới đây.

Tang boc Mourinho, tro cung lam Van Gaal buon long - Anh 1

Tâng bốc Mourinho, trò cưng làm Van Gaal buồn lòng

Tỏa sáng rực rỡ tại giải vô địch quốc gia Hà Lan với 22 bàn thắng, Memphis Depay đã được huấn luyện viên đồng hương đưa về Man United. Thực tế đã có những thời điểm cầu thủ sinh năm 1994 gây ấn tượng mạnh tại Nhà hát của những giấc mơ, nhưng mọi chuyện sau đó lại diễn ra không như mong đợi.

Mùa hè năm nay, Van Gaal đã đi và sự xuất hiện của Mourinho khiến cơ hội ra sân của Depay còn trở nên ít hơn. Tuy nhiên cầu thủ 22 tuổi khẳng định sẵn sàng sống chết vì Người đặc biệt:

"Tôi đang cảm thấy tràn đầy sinh lực. Những buổi luyện tập ở Man United là rất tốt. Mourinho đặt yêu cầu cao hơn về các cầu thủ so với thời Van Gaal, và tôi nghĩ rằng trình độ của mình sẽ được nâng cao.

Mourinho là một huấn luyện viên tuyệt vời. Ông ấy nói rằng, ông đặt niềm tin vào tôi. Ông ấy nói điều này với cá nhân tôi, và cũng bày tỏ công khai trên báo chí."

Tang boc Mourinho, tro cung lam Van Gaal buon long - Anh 2

Depay tỏ ra hài lòng với Mourinho.

Đến lúc này của mùa giải, Depay mới chỉ được thi đấu tổng cộng 39 phút trong màu áo Man United. Trong thời gian các câu lạc bộ nhường chỗ cho đợt tập trung đội tuyển, cầu thủ người Hà Lan sẽ có cơ hội ra sân nhiều hơn.

Memphis Depay là một cầu thủ mạnh mẽ. Mặc dù bị coi là bản hợp đồng thất bại của Quỷ đỏ, nhưng anh vẫn muốn ở lại để chứng tỏ bản thân. Đồng thời, số 7 của Man United cũng khẳng định mục tiêu lớn nhất của anh lúc này là được thi đấu thường xuyên dưới thời Jose Mourinho:

"Ghế dự bị không phải chỗ dành cho tôi. Tôi muốn được đá chính. Memphis Depay vẫn là con người tràn đầy khát khao như lần đầu tiên tôi khoác áo Man United.

Tôi không nói rằng mình hài lòng chỉ vì được thi đấu cho Quỷ đỏ. Đây là câu lạc bộ mơ ước, là đội bóng tôi muốn gắn bó, nhưng tôi muốn được ra sân thường xuyên.

Tôi cảm thấy giống như một khẩu súng đã nạp đạn. Tôi đã sẵn sàng cống hiến cho Man United, nhưng tôi cần phải chờ thời cơ và nắm lấy cơ hội của mình. Tôi là một khẩu súng chờ khai hỏa trên sân cỏ, không phải trên ghế dự bị."

theo Trí Thức Trẻ