GD&TĐ - Sáng 7/11, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ ngành GD&ĐT TP Cần Thơ đã trao tặng áo dài cho các nữ sinh Trường THPT Châu Văn Liêm.

Nhân buổi chào cờ đầu tuần, bà Trần Hồng Thắm - Giám đốc Sở GD&ĐT TP Cần Thơ cùng Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ ngành GD&ĐT TP Cần Thơ đến thăm và tặng áo dài cho 5 học sinh hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi của Trường THPT Châu Văn Liêm.

Tang ao dai cho nu sinh hoan canh kho khan - Anh 1

Trao tặng áo dài nhân dịp lễ chào cờ đầu tuần

Thay mặt Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ ngành, ông Nguyễn Hữu Nhân - Trưởng Phòng Chính trị tư tưởng, Sở GD&ĐT TP Cần Thơ -đã phát biểu về mục đích của việc vận động kinh phí tặng áo dài cho nữ sinh. Qua đó, giáo dục các em học sinh trân trọng, giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc, đặc biệt là chiếc áo dài dân tộc.

Kinh phí tặng áo dài cho nữ sinh là do nữ cán bộ quản lý của ngành GD&ĐT TP Cần Thơ đóng góp và từ nguồn kinh phí đấu giá 4 bức tranh trong buổi họp mặt nữ cán bộ quản lý ngành nhân ngày 20/10 vừa qua.

Trong thời gian tới, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ ngành GD&ĐT TP Cần Thơ tiếp tục vận động kinh phí để có thêm nhiều nữ sinh nhận được áo dài…