Với phong cách khác biệt, hy sinh hết mình vì nghệ thuật được thể hiện qua tiểu phẩm được đầu tư hoành tráng, có đu bay trên không, nhảy qua vòng lửa và nhốt mình trong chiếc rương bị lửa thiêu thật trên sân khấu, đội Cá Biệt đã xuất sắc giành được chiến thắng trước đội Tam Hạp để trở thành tân quán quân của chương trình Cùng nhau tỏa sáng 2016. Nhóm đã nhận được số điểm tuyệt đối từ “bộ 3 quyền lực” Trác Thúy Miêu, Kiều Oanh, Trương Ngọc Ánh và khiến cho Kiều Oanh phải phục sát đất.

Tan quan quan Cung nhau toa sang khien 3 giam khao chung ket phuc sat dat - Anh 1

Tan quan quan Cung nhau toa sang khien 3 giam khao chung ket phuc sat dat - Anh 2

Nhận xét về tiết mục của đội Cá Biệt, giám khảo Kiều Oanh lâng lâng cảm xúc: “Rất may là không ai yêu cầu chị Trương và chị Trác nhảy qua vòng lửa, nếu nhảy không biết sẽ ra sao. Các bạn đã hy sinh rất nhiều, nếu người ta phục nhau họ nói “phục sát đất” còn chúng ta làm nghệ sĩ thì Kiều Oanh chỉ có thể nói “phục sát sân khấu”.

Tan quan quan Cung nhau toa sang khien 3 giam khao chung ket phuc sat dat - Anh 3

Kiều Oanh cũng khoe mình luôn được khán giả thương vì tài nói nhiều mà không vấp nhưng có lẽ sau đêm thi tối qua, chị đã bị Hồ Bích Trâm soán ngôi khi vào vai con khỉ lải nhải, nói liên tục.

Tan quan quan Cung nhau toa sang khien 3 giam khao chung ket phuc sat dat - Anh 4

Tiết mục chung kết của Cá Biệt mang tên “Trí – Tài - Tâm” nói về rạp xiếc của 3 anh em. Bảo Kun vào vai người anh tên Trí, Bửu Đa vào vai Tài và Hồ Bích Trâm vào vai cô em út tên Tâm. Cả ba là những nghệ sĩ xiếc trẻ, đầy nhiệt huyết, muốn mang đến cho khán giả những tiết mục biểu diễn đỉnh cao.

Tan quan quan Cung nhau toa sang khien 3 giam khao chung ket phuc sat dat - Anh 5

Họ có màn nhảy qua lửa, nhốt mình trong rương lửa, đu bay ngoạn mục

Tan quan quan Cung nhau toa sang khien 3 giam khao chung ket phuc sat dat - Anh 6

Với tiết mục này, đội Cá Biệt nhận được 3 điểm 10 tuyệt đối và trở thành quán quân của Cùng nhau tỏa sáng mùa thứ 3, nhận phần thưởng trị giá 150 triệu đồng cho đêm chung kết cùng 95 triệu đồng do chiến thắng trong các đêm thi trước, tổng cộng là 245 triệu.

Tan quan quan Cung nhau toa sang khien 3 giam khao chung ket phuc sat dat - Anh 7

Nhận xét về phần thi của đội Cá Biệt, giám khảo Trương Ngọc Ánh nói: “Các em rất khác biệt, là một đồng nghiệp tôi rất nể phục tinh thần chiến đấu hết mình của các bạn. Mỗi lần đóng phim, tôi luôn nghĩ đây là bộ phim của mình. Là diễn viên chuyên nghiệp như Hồ Bích Trâm hay Bửu Đa thì không nói, tôi đặc biệt thích Bảo Kun là ca sĩ mà diễn hay như thế, quá nhiều cung bậc cảm xúc."

Tan quan quan Cung nhau toa sang khien 3 giam khao chung ket phuc sat dat - Anh 8

Mặc dù không được giải quán quân nhưng đội Tam Hạp đã có một tiết mục không thể chê vào đâu được. Tiểu phẩm “Điều còn lại” với thông điệp cầu mong sự bình an và sẻ chia đến tất cả mọi người, lấy bối cảnh của đêm giao thừa, khi người người tranh thủ về nhà đón Tết...

Tan quan quan Cung nhau toa sang khien 3 giam khao chung ket phuc sat dat - Anh 9

Với giải Á quân, đội Tam Hạp nhận được phần thưởng 50 triệu đồng cho đêm chung kết cùng với 105 triệu đồng từ các đêm thi trước, tổng cộng là 155 triệu.

M.T