Cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Trái Đất 2016 đang ngày càng mất điểm trong mắt công chúng.

Tan Hoa hau Trai Dat bi to qua dem voi nha tai tro de danh vuong mien - Anh 1

Katherine Espin đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2016. (Ảnh: BTC)

Chung kết Hoa hậu Trái Đất 2016 (Miss Earth) diễn ra vào tối ngày 29/10 tại Philippines thu hút sự chú ý của công chúng toàn thế giới. Theo đó, người đẹp đến từ Ecuador Katherine Espin giành ngôi vi cao nhất. Đại diện Việt Nam dừng chân ở vị trí Top 8 chung cuộc.

Tưởng chừng đã khép lại, mới đây, trang Thegreatpageantcommunity bất ngờ đăng tải thông tin tố Tân Hoa hậu Trái Đất đã “qua đêm” với nhà tài trợ trước thềm Chung kết gây xôn xao.

Cụ thể, Giám đốc quốc gia của Hoa hậu Trái Đất tại Đan Mạch tên John Paul Hamilton nói trên Critical Beauty: “Tôi đoán tin đồn về Hoa hậu Ecuador ngủ với nhà tài trợ để được trao vương miện là đúng. Tôi cũng phàn nàn tới BTC Hoa hậu Trái Đất rằng Katherine Espin đã dành cả đêm trong phòng nhà tài trợ và thay đổi chuyến bay trễ lại 4 ngày. Tôi đã đúng. Thực sự rất đáng buồn”. Người này còn cho rằng đại diện Venezuela nên giành được vương miện thay vì ngôi vị Á hậu 2 – Hoa hậu nước.

Tan Hoa hau Trai Dat bi to qua dem voi nha tai tro de danh vuong mien - Anh 2

Giám đốc quốc gia của Hoa hậu Trái Đất tại Đan Mạch tố đại diện Ecuador ngủ với nhà tài trợ.

Giám đốc quốc gia của Hoa hậu Trái Đất tại Đan Mạch cũng tung đoạn hội thoại với BTC cuộc thi. John Paul Hamilton tố Tân Hoa hậu Trái Đất ăn cắp váy dạ hội của đại diện đến từ Mexico. Đoạn tin nhắn cũng nói rằng Katherine Espin nhận được rất nhiều quà tặng từ phía nhà tài trợ mà không rõ lý do.

Tan Hoa hau Trai Dat bi to qua dem voi nha tai tro de danh vuong mien - Anh 3

John Paul Hamilton tố cáo với thành viên của BTC.

Tan Hoa hau Trai Dat bi to qua dem voi nha tai tro de danh vuong mien - Anh 4

(Ảnh: BTC)

Hoa hậu Trái Đất được tổ chức từ năm 2001 với mục đích nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường. Trong suốt 15 năm tổ chức, đấu trường nhan sắc này vướng không ít scandal từ gian lận kết quả trao giải đến việc tổ chức sơ sài, chất lượng thí sinh ngày càng đi xuống... Hiện tại, Miss Earth đã bị loại khỏi danh sách được xét trao tặng danh hiệu Miss Grand Slam (Hoa hậu của các Hoa hậu). Đây là giải thưởng dành cho Hoa hậu đẹp nhất trong các Hoa hậu tham gia các cuộc thi sắc đẹp lớn của năm đó do Global Beauties tổ chức.

Piao Liang (Theo Thegreatpageantcommunity)