Cô sở hữu nhiều đường nét được cho rằng giống với "bà mẹ hai con" nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ - Trương Bá Chi.

Việc cô gái miền Tây 21 tuổi Đặng Thu Thảo đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 đa phần đều nhận định kết quả hoàn toàn xứng đáng. Đặng Thu Thảo sở hữu vẻ đẹp đặc trưng của con gái miền Tây - ngọt ngào, duyên dáng và rất quyến rũ.

Đặc biệt, mới đây rất nhiều cư dân mạng cho rằng vẻ đẹp của đương kim Hoa hậu Việt Nam cũng có nhiều nét giống với nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc Trương Bá Chi. Từ nụ cười, ánh mắt, sống mũi đến thần thái.

Ngoài ra, ở tân Hoa hậu Đặng Thu Thảo, chúng ta cảm nhận được sự nhẹ nhàng, cởi mở, thân thiết trong cách giao tiếp nhưng lại rất thông minh. Ngay sau đêm đăng quang, Thu Thảo vội vã trở về TP.HCM tham gia nhiều hoạt động xã hội, thăm lại trường cũ...

Được biết, kết thúc công việc ở TP.HCM, Thu Thảo sẽ trở về Cần Thơ trước khi về Bạc Liêu thăm họ hàng, gia đình của mình.

Bên cạnh những hạt sạn nhỏ không đáng kể thì cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 đã khép lại thành công rực rỡ. Có lẽ lâu lắm rồi, kết quả đương kim Hoa hậu Việt Nam mới không còn gây tranh cãi. Đặng Thu Thảo nhận được nhiều yêu mến của truyền thông, cư dân mạng cũng như người hâm mộ.

Cùng ngắm những hình ảnh của Đặng Thu Thảo được cho là khá giống với "bà mẹ hai con" Trương Bá Chi: