Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam (20.10), thí sinh Tiếng hát mãi xanh Nguyễn Thế Anh khiến các đấng mày râu ngưỡng mộ khi gửi lời chúc đến “một nửa yêu thương” của thế giới. Vừa dứt câu, cụ ông nghẹn ngào bật khóc, bởi lâu lắm rồi ông mới gửi lời yêu thương đến vợ một cách công khai như vậy. Khi đó, giám khảo và các khán giả liền vỗ tay, reo hò thích thú.

Tan chay voi man to tinh cua cu ong 78 tuoi trong Tieng hat mai xanh - Anh 1

Lời tỏ tình "Em ơi, anh yêu em" của cụ ông 78 tuổi với người vợ già đang xem truyền hình ở nhà đã khiến khán giả phải ồ lên thán phục.

Tan chay voi man to tinh cua cu ong 78 tuoi trong Tieng hat mai xanh - Anh 2

Cũng trong Liveshow 5, cụ ông 78 tuổi lần nữa làm người xem nể phục và trân quý tình yêu âm nhạc dù tuổi đã cao. 5 lần thi Tiếng hát mãi xanh, chỉ vì quên lời nên phải dừng cuộc chơi ở vòng sing-off.

Tan chay voi man to tinh cua cu ong 78 tuoi trong Tieng hat mai xanh - Anh 3

“Hôm nay tôi hát hết mình không vì để được đi tiếp, mà vì sự thành công của cả chương trình” – cụ ông Nguyễn Thế Anh chia sẻ.

Tan chay voi man to tinh cua cu ong 78 tuoi trong Tieng hat mai xanh - Anh 4

Trước lời thú nhận quên lời dễ thương của ông, danh ca Tuấn Ngọc liền hóm hỉnh tiếp lời: “Bác nói như vậy khiến nhiều người nhột lắm đó!”. Lời đáp hài hước của nam danh ca làm khán giả cười òa, bởi anh cũng từng thú nhận mình hay quên lời khi hát.

Tan chay voi man to tinh cua cu ong 78 tuoi trong Tieng hat mai xanh - Anh 5

Liveshow 5 - Đêm Tái ngộ tối 20.10 là cuộc tranh tài giữa 6 thí sinh dừng chân ở các live show trước để giành 1 tấm vé duy nhất cùng top 3 tranh giải quán quân. Thí sinh Dương Công Danh đã giành được tấm vé này.

Tan chay voi man to tinh cua cu ong 78 tuoi trong Tieng hat mai xanh - Anh 6

Bốn gương mặt vào đêm chung cuộc gồm: Thí sinh Đinh Việt Hùng (65 tuổi – TPHCM), Nguyễn Thị Hồng Vân (52 tuổi – Huế), Nguyễn Thị Kim Lan (56 tuổi – TPHCM) và Dương Công Danh (53 tuổi – TPHCM). Live show 6 – Đêm chung cuộc và trao giải diễn ra ngày 27.10, trực tiếp trên HTV7.

M.T