Tiền đạo Luis Suarez phải thi đấu cẩn thận hơn trong những trận sắp tới vì sắp nhận đủ quota thẻ vàng.

Cụ thể, Luis Suarez đã nhận 4 thẻ vàng trong 7 trận đã qua tại La Liga, 3 trong số đó đến từ những tình huống phản đối trọng tài. Nếu nhận thêm một thẻ vàng nữa, tiền đạo người Uruguay sẽ bị cấm thi đấu một trận.

Tam tau MSN co nguy co 'tan dan xe nghe' - Anh 1

Luis Suarez đã bị cảnh cáo 3 lần trong mùa này chỉ vì lỗi phản ứng. Ảnh: Internet.

Thẻ vàng trong trận thua Celta Vigo vừa qua là lần thứ 4 trong mùa giải này Suarez bị trọng tài phạt cảnh cáo. Những thẻ vàng trước đó mà anh phải nhận là trong trận đấu với Real Betis (vòng 1), Athletic Bilbao (vòng 2) vì lỗi phản ứng. Thẻ còn lại là trong trận hòa Atletico Madrid (vòng 5) vì phạm lỗi với Filipe Luis.

Tam tấu MSN những ngày vừa qua đã vắng Lionel Messi vì chấn thương, với tình hình hiện tại, Luis Suarez rất có thể vắng mặt trong một trận đấu nếu nhận thêm thẻ vàng. Bộ ba MSN tiếp tục không thể tái hợp, hàng công của Barca vì thế cũng không ở trạng thái mạnh nhất.

Ngoài ra, Suarez còn đối mặt với nguy cơ bị cấm thi đấu 3-12 trận vì hành vi công kích trọng tài trong trận đấu với Borussia Monchengladbach ở Champions League. Nếu án phạt được đưa ra, Barca sẽ tổn thất nghiêm trọng vì mất đi cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mùa giải trước.

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 09:30 04/10/2016