“Nó cho tôi được sức mạnh phi thường,” một người đàn ông thuộc cộng đồng “NoFap” với hơn 200.000 thành viên cho biết.

Tam su gay bao cua chang trai cai nghien thu dam 700 ngay - Anh 1

Ngày một nhiều đàn ông nghiện xem phim khiêu dâm trên mạng và thủ dâm (Ảnh: Getty)

Một người đàn ông đã ngừng thủ dâm suốt 700 ngày cho biết kiêng khem giúp anh có được “sức mạnh phi thường”.

Anh là một trong 200.000 thành viên của cộng đồng “NoFap” gồm những người “cai” xem phim sex trực tuyến và thủ dâm trong một thời gian dài.

Một số người coi đây như một bài kiểm tra về khả năng tự kiềm chế, số khác nhằm trị chứng nghiện xem phim khiêu dâm bởi nó khiến họ xa rời đời sống tình dục “thực”.

Trong một bài viết chân thành trên Reddit, tài khoản tên Brohit cho biết anh đã bỏ thủ dâm suốt hai năm rưỡi và điều đó khiến anh thấy tâm trí thoáng đãng và “bình yên” hơn.

Ngoài ra, nó còn giúp anh có “sức mạnh phi thường” khiến sự tự tin, khả năng tập trung và năng lượng tăng lên đột ngột. Nhưng anh cũng nghi ngờ: “Biết đâu sức mạnh phi thường này chỉ là xu hướng bình thường của con người?”

Tuy nhiên, ngừng “tự sướng” lại khiến anh mắc phải một số “cơn nghiện” khác, tuy không quá nghiêm trọng như gửi tin nhắn cho phụ nữ hay lang thang lên những trang web hẹn hò.

Hiện tại, anh rất thoải mái vì khả năng kiểm soát của mình và khẳng định thủ dâm cũng như xem phim khiêu dâm có thể gây nghiện. Anh giờ vẫn phải đối mặt với những ham muốn nhưng “Tôi thích thú với việc mình hiện giờ đã mạnh mẽ hơn”.

Bài viết của tài khoản Brohit thu hút được hơn 100 bình luận, chủ yếu ca ngợi tinh thần của người viết.

Chuyên gia Robert Weiss về hành vi sức khỏe khẳng định rằng việc xem phim khiêu dâm gây rối loạn chức năng cương dương là “hoàn toàn” có thật. Theo ông, nếu sự kích thích từ xem phim khiêu dâm trên mạng là phương tiện duy nhất giúp tạo phấn thì khi có những tiếp xúc thật, đàn ông sẽ cảm thấy rằng “Tôi thà xem phim khiêu dâm còn hơn”.

Ngang Chuyên (Theo Independent)