Kể về cuộc đời mình, người phụ nữ ấy từng nghĩ mình bất lực và không thể nào được trải nghiệm cảm giác hạnh phúc trong “chuyện ấy” dù chỉ 1 lần. Nhưng rồi điều kì diệu cũng đã đến.

Tôi 45 tuổi. Trong ngần ấy năm của cuộc đời, tôi chưa từng biết đến cực khoái trong “chuyện ấy” là gì cho tới cách đây 3 năm.

Năm 19 tuổi, tôi mất trinh. Đó là lần đầu tiên của tôi cùng với người yêu và anh ấy cũng là như vậy. Vì quá thiếu kinh nghiệm nên sau lần yêu đầu, điều duy nhất đọng lại trong tôi là câu hỏi: “Đây là quan hệ tình dục mà người ta vẫn ca ngợi là thú vị ư? Trời ơi, nó đáng thất vọng”. Tôi đã bắt đầu biết đến “chuyện ấy” theo cách đó và thật không may, trong suốt những năm hai mươi và ba mươi tuổi của tôi cũng tồi tệ y chang vậy.

Sau ấy, tôi cũng có quan hệ với một vài chàng trai khác, họ đã có kinh nghiệm “yêu” một số người khác trước tôi chứ không phải là vụng về như mối tình đầu. Nhưng điều đó cũng chẳng có ích gì. Tôi đã rời khỏi phòng ngủ với chàng trai cuối cùng bằng một tuyên bố: “Tôi không bao giờ làm điều này khi yêu một lần nữa, chán lắm rồi. Tôi sẽ chờ đợi để quan hệ tình dục với chồng tôi sau này”.

Tam su dau long nguoi dan ba 23 nam chua 1 lan biet den “thang hoa” cung chong - Anh 1

Vì quá thiếu kinh nghiệm nên sau lần yêu đầu, điều duy nhất đọng lại trong tôi là câu hỏi: “Đây là quan hệ tình dục mà người ta vẫn ca ngợi là thú vị ư? Trời ơi, nó đáng thất vọng”. (Ảnh minh họa)

Vì lời nói đó, tôi đã quyết không quan hệ trong suốt một thời gian dài, ngay cả khi tôi đã yêu chồng tôi bây giờ nhưng chúng tôi cũng không làm chuyện đó. Cho tới khi chúng tôi cưới nhau. Năm đó, tôi đã 36 tuổi.

Tôi và chồng – Scott đã cùng nhau tới các phòng tư vấn hôn nhân và một trong những lời khuyên, lời hướng dẫn mà chúng tôi được nghe là hãy quan hệ 3 tuần 1 lần. Nhưng… điều tồi tệ là ngay cả khi làm thế, tôi cũng chẳng đạt được cực khoái.

Chúng tôi cưới nhau khoảng 2,5 năm. Tôi thấy những gì mình thích chỉ đơn giản là thân mật, ôm ấp chứ không thể nào cảm nhận được cực khoái dù lần nào khi quan hệ chồng tôi cũng luôn quan tâm và hỏi: “Nói cho anh biết những gì em thích” hoặc “Anh làm thế này em thấy tốt chứ?”. Mọi chuyện thật tồi tệ!

Tôi đã đọc tất cả các cuốn tiểu thuyết lãng mạn và những cuốn sách về tình dục để hi vọng có một sự đổi mới hơn. Nhưng đối với tôi, mọi thứ dường như vô ích.

Tam su dau long nguoi dan ba 23 nam chua 1 lan biet den “thang hoa” cung chong - Anh 2

Tôi thấy những gì mình thích chỉ đơn giản là thân mật, ôm ấp chứ không thể nào cảm nhận được cực khoái (Ảnh minh họa)

Tôi quyết định đi tới gặp bác sĩ phụ khoa và lời đề nghị mà tôi được nghe là hãy thử cách thủ dâm xem sao. Lúc đó tôi đã nghĩ: “Bác sĩ đùa tôi chắc, đó đâu phải là cách tốt khi tôi đã có chồng?”. Cùng thời gian đó, trong một lần ra ngoài, tôi đã nhìn thấy tấm biển quảng cáo của một tạp chí thuộc Trung tâm y tế tình dục dành cho phụ nữ với lời quảng bá: “Không thể có một cực khoái? Không biết cực khoái là gì? Tình dục không hài lòng? Hãy đến với chúng tôi”… Tất cả những điều đó đã thôi thúc tôi phải quyết tâm thay đổi vấn đề tồn tại trong cuộc sống tình dục của mình suốt bao năm qua. Tôi bắt đầu tìm đến Trung tâm đó vào tháng Giêng năm 2011, ngay sau khi tôi hoàn thành việc nuôi đứa con thứ hai. Năm đó, tôi 41 tuổi.

Các bác sĩ đã làm rất nhiều thứ, bao gồm thử máu cho tôi. Bác sĩ kết luận rằng tôi có lượng testosterone rất thấp, nó là nguyên nhân tôi không có khoái cảm với tình dục. Và điều mà tôi cần làm là quan hệ tình dục nhiều hơn nữa để cơ thể thích nghi và thích hoạt động này hơn.

Tôi bắt đầu điều trị hormone, cũng bắt đầu biết xem phim đen. Chồng tôi mua cho tôi một chiếc iPad để tôi có thể xem phim riêng tư và nó được mã hóa để không ai khác có thể sử dụng. Anh ấy luôn rất kiên nhẫn, yêu thương và hỗ trợ tôi trong suốt quá trình chữa trị.

Sau đó tôi cũng đã thử “một mình” hoặc dùng những món đồ chơi được tư vấn. Tôi bước vào năm thứ hai điều trị và kết quả là tôi đã tăng lượng testosterone đáng kể.

Tam su dau long nguoi dan ba 23 nam chua 1 lan biet den “thang hoa” cung chong - Anh 3

Bây giờ, cuộc sống của tôi đã trở nên tuyệt vời. Tôi đã mất 23 năm để đi tìm thứ cảm giác này và cuối cùng tôi đã thành công! (Ảnh minh họa)

Mỗi lần gần gũi, chồng tôi dành khoảng 45 phút để chơi đùa và “nhập cuộc” cùng tôi. Đó là khoảng thời gian dài và nó đủ để mang lại hứng thú cho tôi. Và rồi tôi đã biết thế nào là niềm hạnh phúc của “chuyện ấy”. Nó giống như một dòng điện đi qua cơ thể, vô cùng dễ chịu và thích thú.

Với tác dụng phụ của lượng testosterone tăng quá nhiều, cơ thể, thậm chí là mặt tôi có rất nhiều lông nên tôi đã quyết định dừng không uống thuốc hỗ trợ. Nhưng thật tuyệt vời, tôi vẫn có đam mê với tình dục như khi sử dụng thuốc. Tôi nghĩ về “chuyện ấy” mỗi ngày cùng với chồng tôi.

Bây giờ, cuộc sống của tôi đã trở nên tuyệt vời. Tôi đã mất 23 năm để đi tìm thứ cảm giác này và cuối cùng tôi đã thành công!

Tam su dau long nguoi dan ba 23 nam chua 1 lan biet den “thang hoa” cung chong - Anh 4

Theo Navy (Theo WMH) (Khám phá)