Mối tình 2 năm kết thúc, chưa kịp nguôi ngoai nỗi lòng thì bất ngờ bạn trai quay sang đòi người yêu cũ trả 250,000. Cô gái đọc xong tin nhắn chi biết nín lặng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện dòng tâm sự của cô gái trẻ sau khi chia tay người yêu đã nhận được cái đắng vô cùng bất ngờ.

Trong cuộc đối thoại với người yêu cũ, dù vẫn tỏ ra bình thường và tôn trọng hết mức anh người yêu cũ nhưng nhận lại chỉ toàn cay đắng vì chia tay xong, anh đòi lại tiền.

Cụ thể, cô gái trẻ đã viết trên trang tâm sự của chị em rằng:

"Em mượn nick. Em vừa chia tay người yêu xong các mẹ ạ. Nhẹ nhàng nhanh chóng. Em còn nợ người yêu em 250k, em bảo mấy nữa em trả vì hôm qua là đầu tháng mà đòi nhanh thế. 2 năm yêu nhau đấy các mẹ ạ "

Tam su dang long: Yeu nhau 2 nam, sau chia tay ban trai doi gap 250,000 - Anh 1

Đoạn chia sẻ đang thu hút được số đông chị em vào bàn tán sôi nổi.

Cô gái trẻ đăng tải kèm tin nhắn người yêu chia tay xong tiền quà. Anh chàng sau khi chia tay còn nhắn tin đòi tiền người yêu cũ 250,000 bằng việc thanh toán qua thẻ điện thoại. Kịch bản lặp lại, chia tay xong đòi quà. Lần này, cô gái trẻ chưa kịp đau buồn vì mối tình 2 năm tan vỡ đã chuyển sang trạng thái ' sốc ' khi anh người yêu quay ngoắt sang việc đòi tiền.

Nhiều chị em sau khi đọc xong bài chia sẻ này, đã nhanh chóng gửi bình luận đến cô gái trẻ.

" Em nên cảm thấy may mắn khi chia tay với một người đàn ông đong đếm tiền bạc như thế này. May là chưa lấy nhau đấy nhé, chứ lấy về em chỉ khổ thôi. Đàn ông như này em không cần phải lưu luyến gì đâu. Bỏ sớm là tốt."

" Ôi, kịch bản chia tay xong đòi tiền lại tiếp tục diễn. Anh này phải tặng huy chương: " Người tình của năm" mới đúng."

Bên cạnh những lời động viên và ủng hộ cả hai chia tay, lên án việc anh chàng này đòi tiền bạn gái thì cũng có bình luận trái chiều. Có người cho rằng việc cô gái trẻ vay tiền của người yêu thì sau khi cả hai không còn thuộc về nhau thì chuyện tiền nong cũng nên rõ ràng. Đơn cử như: " Vay là vay mà cho là cho , vay dĩ nhiên người phải lấy lại rồi. Yêu nhau đừng dính đến tiền nong là tốt nhất."

Minh Huyền