Chiều 5/8, ông Hoàng Ngọc Trung, Phó Chủ tịch UBND xã Phong Hiền (Phong Điền,T.T- Huế) xác nhận, một học sinh lớp 4 tử vong sau khi được nhân viên cứu hộ phát hiện chìm trong bể bơi và đưa đi cấp cứu.

Tam o be boi, mot hoc sinh duoi nuoc tu vong - Anh 1

Bể bơi King tại xã Phong Hiền (huyện Phong Điền, Thừa Thiên- Huế)

Ông Trung cho biết, khoảng 8h30’ ngày 4/8, em Dương Đồng Nguyên Bảo (SN 2008, trú thôn Ất Mậu, thị trấn Sịa, huyện Quảng Điền, Thừa Thiên- Huế) cùng với 2 học sinh khác (cùng trú tại Quảng Điền) đến tắm tại bể bơi King (xã Phong Hiền, huyện Phong Điền). Trong lúc tắm, em Bảo không may bị sẩy chân khỏi phao tắm và chìm xuống nước .

Nạn nhân sau đó được nhân viên cứu hộ bể bơi phát hiện và vớt lên bờ, đưa đến Bệnh viện cấp cứu, nhưng đã tử vong vào lúc 19h tối cùng ngày (4/8).

Theo Chủ tịch UBND xã Phong Hiền, bể bơi King xảy ra vụ việc là của một công ty tư nhân đóng trên địa bàn xã, hoạt động từ năm 2016. Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng Công đã đến hiện trường để điều tra, làm rõ sự việc.

Được biết, gia đình đình em Bảo có hoàn cảnh khó khăn. Bố em đang làm cơ khí ở Hà Nội, còn mẹ làm công nhân ở công ty đông lạnh trên địa bàn huyện.

Duy Lợi