Chỉ một hành động nhỏ nhưng các fan lại vô cùng tự hào, thêm yêu Lý Nhã Kỳ nhiều hơn.

Lý Nhã Kỳ được đông đảo công chúng yêu quý, bày tỏ ngưỡng về nhan sắc xinh đẹp, thông minh và có mối quan hệ rộng trên khắp thế giới. Đặc biệt, cô còn chơi rất thân với nữ diễn viên đình đám TVB - Xa Thi Mạn. Trước đó, cả hai quen nhau thông qua “bà trùm làng giải trí Hồng Kông” Lạc Di Linh.

Lý Nhã Kỳ và Xa Thi Mạn vẫn thường xuyên giữ liên lạc với nhau, cứ mỗi khi có dịp là cả hai lại “hẹn hò”. Hai người đẹp có nhiều điểm tương đồng trong công việc cũng như cuộc sống.

Tam ly het muc, Ly Nha Ky dich than xin chu ky Xa Thi Man de tang fan Viet - Anh 1

Lý Nhã Kỳ và Xa Thi Mạn vừa gặp nhau cách đây ít ngày trong chuyến công tác Hồng Kông.

Mới đây, trong chuyến công tác ở Hồng Kông cách đây ít ngày, Lý Nhã Kỳ đã có hội ngộ cô bạn thân Xa Thi Mạn. Đặc biệt, cựu Đại sứ Du lịch còn bất ngờ xin chữ ký nữ diễn viên TVB tặng cho fan Việt. Đồng thời, Lý Nhã Kỳ cũng tiết lộ, theo kế hoạch tháng 10 này Xa Thi Mạn sẽ trở lại Việt Nam và chọn Đà Lạt làm địa điểm du lịch cùng cô. Tuy nhiên, do lịch công tác quá bận nên Lý Nhã Kỳ đành hẹn Xa Thi Mạn vào cuối năm.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Lý Nhã Kỳ cho biết cô muốn làm cầu nối để các fan được gần hơn với thần tượng Xa Thi Mạn.

Tam ly het muc, Ly Nha Ky dich than xin chu ky Xa Thi Man de tang fan Viet - Anh 2

Lý Nhã Kỳ đích thân xin chữ ký Xa Thi Mạn tặng fan Việt.

Có nhiều fan của chị Xa Thi Mạn hỏi làm sao chị Kỳ nói chị Mạn ký tên cho fan Việt Nam được vậy? Để chị tiết lộ lý do chị lấy chữ ký của chị Mạn gửi tặng các fan Việt. Chính là chị rất cảm kích và xúc động khi thấy fan Việt Nam yêu quý chị Xa Thi Man, những tình cảm của các bạn làm chị ngưỡng mộ. Là 1 nghệ sĩ, người của công chúng ai cũng muốn được mọi người yêu mến, muốn có lượng fan lớn yêu thương, ủng hộ, bảo vệ mình trên con đường mà họ đi. Cà chị đã nhìn thấy có nhiều fan chị Mạn yêu quý chị Mạn gần hơn 10 năm, làm mọi công việc để duy trì fanclub của chị Mạn tại Việt Nam, điều đó làm chị cảm thấy chị Mạn thất may mắn khi có đội ngũ fan lớn ở Việt Nam như vậy. Và chị nghĩ chị Mạn ở xa nên sẽ không biết điều này, nên chị quyết định trở thành chiếc cầu nối để các fan Việt Nam đến gần hơn với chị Mạn. Và chị tin nếu làm được vậy chắc chắn nó là món quà mà chị nghĩ tụi em sẽ hạnh phúc, đồng thời chị cũng sẽ vui khi làm được điều gì đó cho các fan chị Mạn ở Việt Nam. Đó cũng là điều chị thể hiện sự ngưỡng mộ, yêu quý của chị dành cho fan chị Mạn...” - Lý Nhã Kỳ viết.

Tam ly het muc, Ly Nha Ky dich than xin chu ky Xa Thi Man de tang fan Viet - Anh 3

Các fan hạnh phúc, gửi lời cảm ơn Lý Nhã Kỳ: “Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến chị Lý Nhã Kỳ. Cảm ơn chị đã làm cầu nối cho fan Việt chúng em với chị Mạn ngày càng gần nhau hơn. Chúc cho tình bạn của hai chị thêm khắng khít, cám ơn chị vì tất cả!“.

Tam ly het muc, Ly Nha Ky dich than xin chu ky Xa Thi Man de tang fan Viet - Anh 4

Lý Nhã Kỳ và nữ diễn viên TVB có mối quan hệ rất thân với nhau.

Tam ly het muc, Ly Nha Ky dich than xin chu ky Xa Thi Man de tang fan Viet - Anh 5

Cả hai người đẹp vẫn thường xuyên giữ liên lạc.

Tam ly het muc, Ly Nha Ky dich than xin chu ky Xa Thi Man de tang fan Viet - Anh 6

Tháng 11/2015, Xa Thi Mạn đã nhận lời của Lý Nhã Kỳ tới Việt Nam tham dự LYNK Fashion Show.

Tam ly het muc, Ly Nha Ky dich than xin chu ky Xa Thi Man de tang fan Viet - Anh 7

Tam ly het muc, Ly Nha Ky dich than xin chu ky Xa Thi Man de tang fan Viet - Anh 8

Tam ly het muc, Ly Nha Ky dich than xin chu ky Xa Thi Man de tang fan Viet - Anh 9

Hương Ngân