Người đàn ông tự xưng phóng viên báo Thương mại, trong lúc dự hội nghị mâu thuẫn với khách đã dùng vật nhọn đâm người này nhập viện.

Tối 7/11, Công an quận 1 (TP.HCM) cho biết, vừa tạm giữ ông Hoàng Phạm Mạnh Tùng (SN 1970, quê Hà Nội) về hành vi giả danh phóng viên báo Thương mại và dùng vật nhọn đâm một người khác bị thương tại hội nghị - tin tức đăng tải trên báo VTC News.

Tam giu phong vien "rom" dam nguoi trong thuong trong hoi nghi - Anh 1

Nhà báo "dởm" này từng bị bắt vào tháng 8/2011 về hành vi giả mạo phóng viên trà trộn vào hội nghị - Ảnh: báo VTC News

Theo báo Người đưa tin,vào khoảng 18h tối ngày 7/11, ông Tùng đóng giả với tư cách là PV của báo Thương mại “đột nhập” vào dự sự kiện tại tòa nhà Miss Áo Dài Building (đường Nguyễn Trung Ngạn, quận 1) và xảy ra mâu thuẫn với một vị khách nam.

Ông Tùng đã dùng vật nhọn đâm trọng thương vị khách khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, lấy lời khai và tạm giữ ông Tùng để điều tra.

Cũng theo báo VTC News, lực lượng chức năng xác định, ông Tùng không phải là phóng viên báo như đã tự xưng mà là hành vi giả mạo để kiếm tiền phong bì.

Được biết, trước đó vào tháng 8/2011, ông Tùng cũng từng bị Công an quận 1 phối hợp với Cục An ninh chính trị nội bộ, Tổng cục An ninh II - Bộ Công an lật tẩy về hành vi giả mạo phóng viên để tham dự hội nghị.

HẠNH VŨ (Tổng hợp)

Xem thêm video:

Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Đọc báo Pháp luật Đời Sống trong ngày cập nhật liên tục từng giờ tại chuyên mục Pháp Luật

Click để thể hiện quan điểm cá nhân