Ngày 5-10 lãnh đạo Sở Y tế Đồng Nai cho biết đã tạm đình chỉ hoạt động của Phòng khám bác sĩ Lượng thuộc Công ty TNHH Tâm Đức Lượng đóng tại phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa vì hoạt động vượt phạm vi chuyên môn cho phép... Đình chỉ công tác bác sỹ và hộ sinh vụ thai nhi tử vong Cuộc đấu trí 500 phút với bác sỹ quái dị Vụ nữ sinh bó bột phải cưa chân: Nhiều sai phạm trong công tác chuyên môn của bác sỹ

Theo đó qua kiểm tra, phòng khám này chỉ được phép khám, chữa bệnh nội khoa nhưng lại khám về sản phụ khoa. Trước sai phạm này, Sở Y tế Đồng Nai đã tạm đình chỉ hoạt động của phòng khám. Trước đó vào chiều tối ngày 3-10 người nhà nữ bệnh nhân 18 tuổi T.T.K trú tại TP Biên Hòa kéo đến phòng khám này tố cáo bác sĩ Lượng có hành vi hiếp dâm.

Tam dinh chi phong kham bi benh nhan to bac si hiep dam - Anh 1

Phòng khám bị đình chỉ hoạt động.

Theo nạn nhân T.T.K và người nhà bệnh nhân thì vào chiều tối ngày 27-9, chị K. đến phòng khám tư nhân của bác sĩ Lượng để khám phụ khoa.

Tại đây, chị được bác sĩ này thăm khám bệnh phụ khoa. Tuy nhiên, trong khi khám bác sĩ Lượng đã có hành vi hiếp dâm chị K. Vụ việc đang được cơ quan chức năng TP Biên Hòa thụ lý hồ sơ điều tra làm rõ.

Ngọc Sơn