ANTT.VN - Với hành vi dùng vòi bơm đánh nữ nhân viên cây xăng, nam nhân viên ngân hàng đã bị Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam quyết định tạm đình chỉ công tác.

Ngày 1/11, ông Đặng Công Linh - Giám đốc Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-op Bank) chi nhánh Nghệ An cho biết đơn vị đã quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Hoàng Hữu Đức - cán bộ tín dụng của ngân hàng, người đã đánh nữ nhân viên cửa hàng xăng dầu Nghi Phú (TP Vinh, Nghệ An) bị thương.

Tam dinh chi cong tac can bo ngan hang danh nu nhan vien ban xang - Anh 1

Quyết định tạm đình chỉ công tác với ông Hoàng Hữu Đức (Ảnh: VOV)

Theo quyết định, ông Đức bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày làm việc kể từ 31/10/2016. Ông Đức có trách nhiệm bàn giao công việc cho phòng Tín dụng Doanh nghiệp .

Ông Đặng Công Linh cũng cho biết: “Sau khi hết thời hạn đình chỉ công tác, đơn vị sẽ đưa ra hình thức kỷ luật cuối cùng. Quan điểm của chúng tôi là xử lý nghiêm, không bao che”.

Tam dinh chi cong tac can bo ngan hang danh nu nhan vien ban xang - Anh 2

Hình ảnh Đức dùng cò bơm xăng đánh chị Ng. - Ảnh cắt từ clip

Với 3 nữ nhân viên ngồi cùng xe ông Đức vào ngày xảy ra vụ việc cũng đã bị kiểm điểm và sắp tới sẽ bị kỷ luật do không ngăn cản, đồng thời không báo cáo lại sự việc. Ông Linh bày tỏ sự hối tiếc về sự việc do nhân viên của mình gây ra.

PV (TH)