Lãnh đạo báo điện tử Infonet gồm Tổng biên tập Võ Đăng Thiên và Phó tổng biên tập Phạm Thanh đã bị tạm đình chỉ chức vụ.

Tam dinh chi chuc vu Tong bien tap va Pho tong bien tap bao Infonet - Anh 1

Giao diện báo Infonet

Chiều nay 19.10, Bộ trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông Trương Minh Tuấn đã ký 2 quyết định đình chỉ chức vụ đối với 2 vị lãnh đạo trong Ban Biên tập của báo điện tử Infonet là ông Võ Đăng Thiên - Tổng biên tập, và ông Phạm Thanh - Phó tổng biên tập.

Theo hai quyết định nói trên, hai ông Võ Đăng Thiên và Phạm Thanh sẽ bị đình chỉ chức vụ 15 ngày để làm rõ trách nhiệm cá nhân đối với những sai phạm của báo Infonet trong thời gian vừa qua.

Cùng ngày, Bộ trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông cũng có quyết định giao ông Nguyễn Văn Bá - Phó tổng biên tập, nhiệm vụ phụ trách báo Infonet trong thời gian tổng biên tập bị đình chỉ chức vụ.

Trước đó, ngày 3.10, Bộ Thông tin - Truyền thông đã ra quyết định thu hồi thẻ nhà báo của ông Nguyễn Như Phong -Tổng biên tập báo Petrotimes và đình bản 3 tháng tờ báo này do để ra những sai phạm trong hoạt động báo chí, bị cơ quan chủ quản đề nghị tạm dừng hoạt động.

PV