Sáng nay 23.9, người dân khu vực cầu Nhật Tân bàng hoàng phát hiện xác một nam tài xế taxi Vic dưới bãi đất bồi sông Hồng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường. Đại diện hãng taxi Vịc xác nhận lái xe là Mai Trọng Quỳnh (SN 1980, ở tổ 80 Khương Trung, Thanh Xuân Hà Nội).

Tai xe taxi tu vong duoi cau Nhat Tan - Anh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

"Anh Quỳnh đang thử việc từ ngày 10.9.2016. Trong thời gian hơn 10 ngày qua anh Quỳnh vẫn đi làm bình thường, chấp hành mọi quy định của công ty và cũng không có biểu hiện gì bất thường đối với công việc...Tuy nhiên, kể từ 18h 40 phút, ngày 22.9 qua định vị của công ty phát hiện chiếc xe này không di chuyển mà nằm cố định tại chân cầu Nhật Tân, phía bên Đông Anh. Công ty không nhận được tín hiệu báo cấp cứu nào từ tài xế, cho đến 8h sáng hôm nay, công ty liên lạc không được thì báo lực lượng 113", đại diện hãng taxi Vic cho hay.

Phía hãng taxi Vic cũng cho biết thêm, nguyên nhân chính xác vẫn đang còn chờ cơ quan chức năng kết luận. Tuy nhiên, qua khám nghiệm ban đầu, cơ quan chức năng xác định có máu ở thành xe, bên trong chiếc xe đã bị xáo trộn.

Tuấn Dũng