Sáng 23-9, người dân khu vực cầu Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội bàng hoàng phát hiện thi thể một nam tài xế của hãng taxi Vic nằm dưới bãi đất bồi sông Hồng.

Phía trên cầu Nhật Tân người dân còn phát hiện chiếc xe của hãng taxi Vic đã tắt máy. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường. Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là Mai Trọng Quỳnh (36 tuổi, ở tổ 80 Khương Trung, Thanh Xuân Hà Nội).

Tai xe taxi tu vong bi an duoi chan cau Nhat Tan - Anh 1

Hiện trường vụ việc.

Theo xác nhận của hãng taxi Vic trước đó anh Quỳnh vẫn đi làm bình thường. Đến khoảng 18h40' ngày 22-9, qua định vị hãng taxi này thấy chiếc xe do anh Quỳnh điều khiển không di chuyển nữa mà cố định tại chân cầu Nhật Tân.

Mặc dù vậy Công ty này không nhận được tín hiệu báo cấp cứu từ tài xế Quỳnh. Đến 8h sáng nay khi công ty liên lạc với tài xế Quỳnh thì điện thoại tắt máy nên đã báo cho lực lượng 113.

Qua khám nghiệm ban đầu, cơ quan chức năng xác định có máu ở thành xe, bên trong chiếc xe đã bị xáo trộn. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục tiến hành điều tra để làm rõ sự việc.

N.A.