Sau khi trả khách thì phát hiện túi xách bà Hạnh để quên trên xe, trong túi có 100 triệu đồng tiền mặt. Anh Tài đã về công ty và báo cáo sự việc để tìm lại chủ nhân của chiếc túi.

Vào lúc 15h ngày 16/11, anh Tô Văn Tài là lái xe cho Công ty Mai Linh Thanh Hóa, có nhận điểm đón khách từ Ngân hàng ACB đường Phan Chu Trinh đến đường Lê Quý Đôn rồi về nhà tại đường Lê Hoàn, thành phố Thanh Hóa.

Sau khi hành khách xuống xe, do vội nên đã để quên một túi xách, bên trong có 100 triệu đồng tiền mặt. Sau khi phát hiện túi đồ của hành khách để quên, anh Tô Văn Tài đã tìm lại địa chỉ để trả cho khách nhưng không gặp. Sau đó anh đã đem tài sản của khách về giao cho công ty chờ tìm chủ nhân để trả lại. Báo Dân trí đưa tin.

Tai xe taxi tra lai 100 trieu dong cho khach de quen - Anh 1

Hành khách nhận lại tài sản bỏ quên trên xe taxi. Ảnh: Báo Dân trí

Đến 17h cùng ngày, bà Hạnh đã liên hệ với công ty và được xác nhận tài sản vẫn còn nguyên. Ngày 17/11, Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa và tài xế Tài đã trực tiếp trả lại tài sản cho bà Hạnh. Báo Thanh niên đưa tin.

Với tinh thần trách nhiệm cao, anh Tô Văn Tài đã được công ty tuyên dương và tặng bằng khen vì nghĩa cử cao đẹp của mình.

Nguyễn Hà (tổng hợp theo báo Thanh niên, Dân trí)