Hành vi "hổ báo" của nhóm thanh niên đi xe máy này khiến tất cả những ai chứng kiến đều phải kinh ngạc, bất bình.

Giữa dòng xe cộ khá đông đúc, hai thanh niên không đội mũ bảo hiểm, chạy xe máy với tốc độ khá cao, liên tục bấm còi inh ỏi và lạng lách trên đường khiến mọi người xung quanh bị một phen khiếp vía.

Thế rồi với kiểu chạy xe như vậy thì một tình huống va chạm với xe khác là điều tránh khó tránh khỏi và chiếc xe đen đủi đó là một chiếc taxi đang chạy cùng chiều.

Thế nhưng thay vì xin lỗi với hành vi chạy xe ẩu của mình, thì hai thanh niên này lại cố tình chặn đầu xe taxi lại rồi hùng hổ đi tới yêu cầu tài xế taxi xuống xe nói chuyện như thể họ mới là người bị hại vậy.

Khi tài xế vừa xuống xe, 2 thanh niên này cùng 1 người khác không nói lời nào liền "thượng cẳng chân hạ cẳng tay", dùng gậy vụt vào đầu, vào người tài xế tội nghiệp. Thậm chí họ còn bắt tài xế quỳ xuống đường xin lỗi.

Hành động côn đồ của nhóm thanh niên này khiến người đi đường không khỏi hoảng sợ. Bên cạnh những lời chỉ trích, lên án hành vi của nhóm thanh niên chạy xe ẩu thì cũng có ý kiến cho rằng hẳn giữa họ và tài xế taxi đã xảy ra mẫu thuẫn trước đó.

Tai xe taxi bi danh giua pho Ha Noi boi ly do khong the tin duoc - Anh 1

Tình huống xe máy lạng lạch xảy ra va chạm với taxi.

Tai xe taxi bi danh giua pho Ha Noi boi ly do khong the tin duoc - Anh 2

Nhóm thanh niên dừng xe, hùng hổ lao về phía taxi.

Tai xe taxi bi danh giua pho Ha Noi boi ly do khong the tin duoc - Anh 3

Tài xế vừa mở cửa đi xuống liền bị nhóm thanh niên đánh.

Theo Thời Đại